Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Tập huấn công tác tự đánh giá chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đăng lúc: Thứ ba - 29/10/2019 03:17 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 28/10/2019, tại cơ sở 2, Trường Đại học CSND tổ chức Tập huấn về công tác tự đánh giá chất lượng đào tạo cho các thành viên Hội đồng tự đánh giá nhà trường, các đồng chí là thành viên Ban thư ký, thành viên các nhóm Chuyên trách phụ trách các tiêu chuẩn. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Ly - Phó Cục trưởng X02 - Bộ Công an giảng dạy lớp tập huấn.

Với kinh nghiệm là chuyên gia về công tác tự đánh giá, Thiếu tướng Nguyễn Văn Ly đã truyền đạt cho học viên nắm rõ tầm quan trọng của công tác tự đánh giá, các kiến thức, kỹ năng về công tác tự đánh giá theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT, Thông tư 12/2017 và Hướng dẫn số 04/HD-BCA-X02 như quy trình thực hiện công tác tự đánh giá, kinh nghiệm trong việc thu thập minh chứng...; giải đáp những khó khăn, vướng mắc mà cán bộ gặp phải khi thực hiện công tác tự đánh giá tại Trường Đại học CSND. Đây là những kiến thức cần thiết, có ý nghĩa thiết thực để cán bộ tham gia công tác tự đánh giá chất lượng đào tao Nhà trường nâng cao hơn nhận thức của bản thân, đồng thời tuyên truyền để các cán bộ chiến sĩ trong Nhà trường nắm vững những quy định về công tác quan trọng này, hình thành văn hóa chất lượng tại nhà trường nói chung.

Tin: Trung Phong
Ảnh: Thanh Hải