Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Sinh viên Trường Đại học CSND tích cực tham gia hiến máu nhân đạo

Đăng lúc: Thứ ba - 29/09/2015 10:28 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      ​Sáng ngày 27/9/2015, tại Hội sở Ngân Hàng Đông Á (Quận Phú Nhuận), 250 sinh viên Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tham gia hiến máu nhân đạo.
      Với lợi thế sinh viên nam chiếm đa số và được sơ tuyển kĩ, đồng thời trong quá trình học tập, sinh viên thường xuyên tập luyện võ thuật, thể dục thể thao nâng cao thể lực, nên sinh viên Đại học CSND là lực lượng xung kích trong hiến máu nhân đạo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua. Với mong ước “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Hiến máu nhân đạo là truyền thống tốt đẹp của nhà trường, trong đó số lượng đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu ngày càng tăng, có bạn trẻ đã hiến máu nhiều lần. Đặc biệt những bạn mang trong mình nhóm máu hiếm luôn là tình nguyện viên năng động, sẵn sàng hiến máu cứu người khi có bệnh nhân cần tiếp máu gấp.

​Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, trong thời gian tới, nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn tiếp tục lan tỏa trong trong đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Văn Tịnh