Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Những ngày hè đáng nhớ của sinh viên Campuchia

Đăng lúc: Thứ năm - 16/07/2020 09:35 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Năm 2020 sinh viên Campuchia đang học tập tại Trường Đại học CSND được nghỉ hè tại trường do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới nói chung, khu vực Đông Nam Á nói riêng còn diễn biến phức tạp, Chính phủ Việt Nam chưa cho phép các hoạt động xuất nhập cảnh hoạt động lại bình thường, nên Bộ Công an Việt Nam đã có chỉ đạo không tổ chức cho sinh viên Campuchia đang học tập tại các trường CAND Việt Nam về nghỉ hè tại Campuchia. Thay vào đó sinh viên sẽ được nghỉ hè tại trường, các đơn vị chức năng có trách nhiệm tổ chức nhiều hoạt động thích hợp cho học viên như văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan, học tập.

 
Phòng Quản lý học viên đã phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức cho học viên Campuchia bổ sung kiến thức các học phần còn thiếu, bồi dưỡng thêm tiếng Việt cho các học viên theo nhu cầu. 
Các hoạt động thể dục thể thao được tổ chức xuyên suốt các ngày hè.
 
 
Một sân bi sắt được xây dựng bên sát kí túc xá sinh viên Campuchia. Đây là công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng Bộ Trường Đại học Cảnh sát nhân dân lần thứ 16, nhiệm kỳ 2020-2025.
 
 
Ngày 11/7/2020, Nhà trường đã tổ chức cho sinh viên Campuchia đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm về công tác phòng chống tội phạm với Công an huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Đồng chí Thiếu tá, Nguyễn Quang Tảo, Phó trưởng Công an Huyện và các đồng chí đại diện các đội nghiệp vụ của Công an huyện Tân Phú tiếp đoàn.
 


 
Sinh viên Campuchia đến thăm quan khu du lịch Suối Mơ tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.
 
Tin: Thạch Minh Tuấn
Ảnh: Đăng Khoa

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc