Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Lễ trao tặng và tiếp nhận cuốn sách “Không gian mạng – Tương lai và hành động của Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đại Quang - Bộ trưởng Bộ công an tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ hai - 07/09/2015 07:56 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Chiều ngày 3/9/2015, được sự ủy quyền của GS, TS. Trần Đại Quang - Bộ trưởng Bộ Công an, Cục An ninh mạng và Trường Đại học CSND đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng và tiếp nhận cuốn sách“Không gian mạng - Tương lai và hành động” của GS, TS. Trần Đại Quang tại cơ sở 1 của Nhà trường. Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS, TS. Hoàng Phước Thuận - Cục trưởng Cục an ninh mạng cùng các đồng chí đại diện Cục. Về phía Nhà trường có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và trung tâm. 
 
 
      “Không gian mạng tương lai và hành động” là cuốn sách thể hiện tư duy và tầm nhìn chiến lược của đồng chí Bộ trưởng đối với công tác bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới. Không dừng lại ở việc trình bày những vấn đề chung liên quan đến vòng xoáy phát triển không gian mạng tại Việt Nam và thế giới, vấn đề bảo vệ chủ quyền và an ninh - lợi ích quốc gia trên không gian mạng, cuốn sách lần đầu tiên đề cập đến nhiều vấn đề lý luận mới về không gian mạng, đặc biệt là tương lai phát triển của “miền lãnh thổ”. Tại buổi lễ, PGS, TS. Hoàng Phước Thuận đã trao tặng Nhà trường 50 cuốn sách, bổ sung nguồn tài liệu quý giá cho thư viện trường.
 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ

 
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh khẳng định Trường Đại học CSND rất vinh dự được đồng chí Bộ trưởng trao tặng sách. Cuốn sách là nguồn tư liệu quý phục vụ cho công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Nghiên cứu và đào tạo An ninh mạng là một lĩnh vực không chuyên nhưng rất hữu ích đối với Nhà trường, do đó, trong thời gian tới mong muốn tiếp tục đón nhận sự phối hợp hỗ trợ của Cục An ninh mạng, Bộ Công an đối với Trường Đại học CSND.
Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Nguyễn Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc