Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 2065994

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 2 Đảng viên

Đăng lúc: Thứ tư - 19/04/2017 03:40 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 18/4/2017, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng, các quyết định khen thưởng thường xuyên và các phong trào thi đua. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể.

Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
chủ trì Hội nghị

Thời gian qua, các tập thể, cá nhân Nhà trường đã có nhiều hoạt động đạt thành tích xuất sắc và được các cấp khen thưởng. Trong đó, hai đồng chí Thượng tá Lâm Viết Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ & Thư viện và Thượng tá Ngô Sỹ Thành, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học vinh dự được Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng; Phòng Tổ chức cán bộ được Tổng cục Chính trị CAND tặng cờ thi đua; Bộ Công an tặng bằng khen cho 4 tập thể, 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2014 – 2015 và 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích trong đợt bầu cử HĐND các cấp. Cũng trong đợt này, Trung ương Hội Tâm lý, Giáo dục đã tặng bằng khen cho Nhà trường, Bộ môn tâm lý và tặng kỷ niệm chương, bằng khen cho đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Hiệu trưởng cùng 7 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp tâm lý, giáo dục. Nhà trường cũng đã trao thưởng cho 49 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong tuyển sinh đại học CSND hệ chính quy năm 2016.

Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Thượng tá Lâm Viết Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ & Thư viện

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh nhấn mạnh, những phần thưởng cao quý trên thể hiện sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể Nhà trường và cá nhân các đồng chí được tặng thưởng. Đồng chí Hiệu trưởng cũng yêu cầu các tập thể, cá nhân phải tiếp tục nỗ lực, hoàn thành mọi công tác ở mức độ cao hơn, vừa là nòng cốt của các phong trào thi đua, vừa là gương điển hình cho các đồng chí khác học tập, phấn đấu. Cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm; Thực hiện nghiêm túc các phong trào thi đua, nhất là phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc, các đợt vận động, chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm… Đối với tập thể, phải đưa nội dung thi đua vào công tác chính của đơn vị, góp phần tạo nên không khí thi đua mạnh mẽ trong toàn Trường.

Thay mặt các đồng chí được khen thưởng, Thượng tá Lâm Viết Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ & Thư viện phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã tạo điều kiện để mỗi cá nhân có động lực phấn đấu, rèn luyện, đạt được các thành tích như ngày hôm nay. Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí được trao thưởng, cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Nhà trường trong công tác đào tạo cán bộ, phong trào thi đua khen thưởng. Với tinh thần trách nhiệm, năng lực cá nhân, mỗi cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt được những danh hiệu cao hơn nữa, góp phần xây dựng Trường Đại học CSND phát triển ngày càng vững mạnh.
Tác giả bài viết: Tin: Hiền Lương; Hình: Đăng Khoa