Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Lễ công bố và trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí năm 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 31/12/2015 15:44 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 21/12/2015, Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí năm 2015. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi lễ. Ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo và cấp ủy các đơn vị có liên quan; đại diện BCH Công đoàn, Hội Phụ nữ và thân nhân gia đình các đồng chí hưởng chế độ hưu trí.
       Theo đó, trong đợt này có 4 đồng chí nhận Quyết định hưởng chế độ hưu trí gồm: Đ/c Đại tá Nguyễn Như Thuật, Trưởng phòng HCTH; đ/c Thượng tá Đào Thị Cúc, cán bộ phòng TCCB; đ/c Thiếu tá CMKT Trần Việt Cường, cán bộ TT DN&ĐTLX và đ/c Thiếu tá CMKT Hoàng Thị Ánh, cán bộ TT Lưu trữ & Thư viện.

 

Đ/c Thiếu tướng GS,TS. Trịnh Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
 
Đ/c Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh trao Quyết định cho các đồng chí
hưởng chế độ hưu trí
 
       Sau nghi thức trao Quyết định và tặng hoa, đồng chí Đại tá Nguyễn Như Thuật – Trưởng phòng HCTH, đại diện các đồng chí hưởng chế độ hưu trí phát biểu, bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn tin cậy, quan tâm, tạo điều kiện cho các đồng chí trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thời gian qua; cảm ơn những đồng nghiệp đã luôn giúp đỡ, sẻ chia trong công việc cũng như trong cuộc sống, những tình cảm thân ái của đồng chí, đồng đội chính là món quà quý giá đối với các đồng chí khi về hưởng chế độ hưu trí.
 

Đ/c Đại tá Nguyễn Như Thuật – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp
phát biểu tại buổi lễ

 
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định. Đồng chí khẳng định trong quá trình công tác, các đồng chí luôn thể hiện sự cố gắng, nỗ lực đối với công việc, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến trở lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Nhà trường và đơn vị giao phó. Qua đó, đồng chí Hiệu trưởng chúc sức khỏe và mong các đồng chí về địa phương vẫn tiếp tục quan tâm, theo dõi đến sự phát triển, trưởng thành của Nhà trường.
 
Tác giả bài viết: Hoàng My
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc