Rss Feed
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Lễ công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thiếu tướng, NGND, GS, TS. Trịnh Văn Thanh

Đăng lúc: Thứ hai - 01/10/2018 07:59 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 1/10/2018, tại Trường Đại học CSND, Bộ Công an đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thiếu tướng, NGND, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
        Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tướng, PGS, TS. Nguyễn Văn Thành, Ủy viên trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Thiếu tướng Bùi Thanh Hà – Phó Chánh văn phòng Bộ Công an; Đại tá Lê Minh Thảo – Phó Cục trưởng Cục TCCB; Đại tá Lê Hoài Nam – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc X01, X02. Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, đại diện các tổ chức quần chúng và gia đình đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh.
 

Thừa ủy quyền Lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng, PGS, TS. Nguyễn Văn Thành - Thứ trưởng trao quyết định cho đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh
 
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tướng, PGS, TS. Nguyễn Văn Thành – Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh: “Trong suốt quá trình công tác, dù ở bất kỳ vị trí, lĩnh vực và cương vị nào, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh luôn thể hiện lập trường chính trị kiên định, vững vàng; giữ vững phẩm chất đạo đức người chiến sỹ CAND; có lối sống giản dị, thẳng thắn, chân thành, có tinh thần trách nhiệm cao; luôn phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, góp phần vào công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và lực lượng CAND giao phó”.
 

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng Cục Chính trị CAND và Cục Đào tạo lên trao hoa và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh


Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh
 
        Với 44 năm công tác trong ngành Công an, trong đó có 39 năm làm công tác giáo dục và đào tạo, đặc biệt có 30 năm công tác tại trường Đại học CSND, đồng chí đã đóng góp to lớn vào sự phát triển, lớn mạnh của Nhà trường. Đồng chí đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần quan trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực cho lực lượng công an và đội ngũ cán bộ Nhà trường. Là một nhà quản lý giỏi, một thầy giáo tận tụy hết lòng vì học trò, một nhà nghiên cứu khoa học say mê, đồng chí Thiếu tướng , GS, TS. Trịnh Văn Thanh xứng đáng là tấm gương mẫu mực để các thế hệ học tập và phát huy. Đồng chí Thứ trưởng cũng mong muốn trong thời gian sắp tới, mặc dù đã ở tuổi nghỉ hưu, nhưng đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh sẽ tiếp tục quan tâm, có nhiều ý kiến tham gia đóng góp để xây dựng lực lượng Công an nói chung, Trường Đại học CSND nói riêng ngày càng phát triển; có những đóng góp, xây dựng trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trên địa bàn nơi cư trú. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời chúc tới gia đình đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường, Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh và gia đình của Thiếu tướng
 
      Trước những tình cảm của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Nhà trường và các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường, Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh đã bày tỏ sự xúc động và ôn lại quá trình học tập, công tác trong suốt những năm tháng làm việc trong lực lượng và đặc biệt là tại Trường Đại học CSND. Qua đây, Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo cấp trên, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ và giúp đỡ để đồng chí có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao thời gian qua. Đồng chí cho biết sẽ luôn dõi theo và sẵn sàng hỗ trợ, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường và lực lượng CAND.
Tác giả bài viết: Tin: Phan Thùy Linh; Ảnh: Hoài Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc