Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Lễ bế giảng Khóa ĐTV6 - T48 - Đào tạo Đại học CSND, hệ Vừa làm vừa học

Đăng lúc: Thứ tư - 21/10/2015 17:50 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Sáng ngày 16/10/2015, Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ bế giảng và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 6, đào tạo đại học CSND hệ Vừa làm vừa học, chuyên ngành Điều tra hình sự (ĐTV6 – T48), niên khóa 2012 – 2015 mở tại Trường. Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi lễ; đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể sinh viên Khóa học.
 

Đ/c Đại tá Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ Bế giảng
 
      Nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ làm công tác tư pháp, căn cứ nhu cầu đào tạo nhằm nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sỹ là điều tra viên đang công tác tại cơ quan điều tra, cơ quan trinh sát ở các tỉnh  phía Nam, Trường Đại học CSND đã mở khóa 6 đào tạo hoàn chỉnh kiến thức ngành điều tra hình sự - hệ VLVH mở tại Trường.
      Trải qua hơn 3 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm tích cực, luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, sự quan tâm của đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường, cùng những nỗ lực không ngừng của bản thân mỗi sinh viên, đến nay Khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo.  Kết quả, 100% sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Đồng thời, Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 15 sinh viên có nhiều thành tích trong công tác quản lý, xây dựng lớp học và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp.

Đ/c Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích cao trong Khóa học
 
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm đã biểu dương những thành tích mà sinh viên Khóa học đạt được. Với bản lĩnh chính trị vững vàng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ được trau dồi qua thời gian học tập tại Trường, cộng với kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác thực tiễn trước đây, các đồng chí sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Công an các địa phương. Qua đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu sinh viên sau khi tốt nghiệp cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng; tôn trọng, gần gũi và quan hệ tốt với quần chúng nhân dân; nghiêm túc nhìn nhận ưu, khuyết điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân, làm giàu vốn tri thức, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới. Nhà trường luôn chào đón và tạo mọi điều kiện cho các sinh viên quay trở lại học tập nâng cao trình độ.
Tác giả bài viết: Tin: Văn Thìn; Ảnh: Văn Dũng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc