Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Lễ bế giảng Khóa 18 – Đào tạo liên thông Đại học CSND

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/09/2015 21:10 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Ngày 25/9/2015, Trường Đại học CSND đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Khoá 18 - đào tạo liên thông Đại học CSND hệ chính quy mở tại Trường, niên khóa 2012 - 2015. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi lễ; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể sinh viên Khóa học.
 

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
      Trải qua hơn 3 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm tích cực, luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, sự quan tâm của đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường, cùng những nỗ lực không ngừng của bản thân mỗi học viên, đến nay Khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Kết quả, 100% sinh viên được công nhận tốt nghiệp với 2 sinh viên tốt ngiệp loại Giỏi, 83 sinh viên loại Khá, 273 sinh viên loại Trung bình khá và 3 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình.

 

Đ/c Hiệu trưởng tặng giấy khen cho học viên có thành tích trong Khóa học
 
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh đã biểu dương những thành tích mà sinh viên Khóa 18 - đào tạo liên thông Đại học CSND đạt được. Với bản lĩnh chính trị vững vàng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ được trau dồi qua thời gian học tập tại Trường, cộng với kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác thực tiễn trước đây, các đồng chí sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Công an các địa phương. Qua đó, đồng chí Hiệu trưởng chắc nhở sinh viên cần nghiêm túc nhìn nhận ưu, khuyết điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân, làm giàu vốn tri thức, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới. Nhà trường luôn chào đón và tạo mọi điều kiện cho các sinh viên quay trở lại để học tập nâng cao trình độ.
Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Phạm Hồng Thái
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc