Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Lễ Khai giảng Khóa 25 - Đào tạo Đại học CSND hệ Chính quy

Đăng lúc: Thứ hai - 05/10/2015 11:20 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Sáng ngày 1/10/2015, Trường Đại học CSND đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa 25 - Đào tạo Đại học CSND hệ chính quy (D25S), niên khoá 2015-2019. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi lễ, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể tân sinh viên khóa D25S.
Sau hơn một tháng làm quen với môi trường học tập đại học và tham gia các hoạt động đầu khóa, đến nay, sinh viên Khóa D25S bước đầu đã hòa nhập với môi trường giáo dục đại học trong lực lượng vũ trang.
 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường 
phát biểu tại Lễ Khai giảng
 
      Đọc diễn văn khai giảng khoá học, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh đã chúc mừng 800 tân sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc tại kì thi quốc gia và đã vượt qua hơn 22.000 thí sinh để trúng tuyển vào Trường Đại học CSND. Phát biểu với sinh viên khoá D25S đồng chí nhấn mạnh, mỗi viên viên cần sớm nhận thức về sự thay đổi môi trường sống, học tập, rèn luyện, đặc biệt môi trường giáo dục đào tạo trong lực lượng vũ trang, vì vậy các em cần nỗ lực hơn nữa, thường xuyên học hỏi, trao đổi với giảng viên để có phương pháp học tập phù hợp. Đồng chí Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng với sự quyết tâm, nỗ lực và tinh thần đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khóa D25S, Khóa học sẽ đạt được nhiều thành tích và trở thành một trong những khóa học chính quy xuất sắc của Trường Đại học CSND.
 

Đ/c Đại úy, ThS. Trần Nam Trung – Phó trưởng Bộ môn NVCS phát biểu tại lễ Khai giảng
 
      Thay mặt cán bộ, giảng viên Nhà trường, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại úy, ThS. Trần Nam Trung khẳng định các thầy cô giáo sẽ tiếp tục nỗ lực, trau dồi kiến thức; thường xuyên đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, phát huy hơn nữa phương pháp “Lấy người học làm trung tâm”, luôn gương mẫu, tận tâm, tận tình trong công tác; phấn đấu xứng đáng là người thầy trên giảng đường, người đồng chí trong công tác và người bạn trong cuộc sống của sinh viên. 
Thay mặt cho toàn thể sinh viên Khóa D25S, đồng chí Phạm Thế Dũng - Lớp CSVT đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trở thành sinh viên Trường Đại học CSND. Đồng thời, hứa sẽ nghiêm chỉnh chấp hành mọi quy chế, quy định của Bộ Công an, của Ngành và Nhà trường; tập trung cao độ, tận dụng hết thời gian học tập tại trường để lĩnh hội các kiến thức mà thầy cô truyền đạt. Nhiệt tình tham gia các hoạt động thanh niên, tình nguyện, thường xuyên rèn luyện thể chất để trở thành những chiến sĩ công an vừa hồng vừa chuyên.​​
Tác giả bài viết: Tin: Hữu Chơn​ Ảnh: Đình Phúc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc