Lễ Công bố Quyết định và trao Huân chương bảo vệ Tổ quốc

Đăng lúc: Thứ ba - 27/09/2016 15:26 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Thời gian qua, các cấp Bộ Công an và Trường Đại học CSND đã có nhiều hoạt động sơ kết, tổng kết các đợt phong trào thi đua, kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước, của ngành và của Nhà trường, đặc biệt là kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Tổng cục chính trị CAND và 40 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND. Trong những dịp đó, tập thể Nhà trường và nhiều tập thể, cá nhân thuộc Trường đã được các cấp thuộc Bộ Công an tặng thưởng về thành tích nổi bật trong công tác. Ngoài ra, nhiều đồng chí là lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Nhà trường đã có thành tích lãnh đạo chỉ huy có nhiều cống hiến được Bộ Công an đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương bảo vệ Tổ quốc. Ngày 26/9/2016, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định và trao Huân chương bảo vệ Tổ quốc, bằng khen, giấy khen các cấp cho các tập thể và cá nhân. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị.
       Theo đó, trong đợt này có 4 đồng chí nguyên là lãnh đạo của Nhà trường được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng II, hạng III; 3 tập thể và 3 cá nhân được Bộ Công an tặng Bằng khen; 4 tập thể và 5 cá nhân được Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật tặng Bằng khen; 16 tập thể và 30 được Tổng cục Chính trị CAND tặng bằng khen cùng nhiều phần thưởng khác.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ - Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tập thể, cá nhân được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, nhà nước và các cấp lãnh đạo. Đây là thành quả của quá trình phấn đấu, là sự ghi nhận công lao mà các đồng chí đã có đóng góp cho Nhà trường, cho Ngành Công an. Thời gian qua, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Tổng cục Chính trị CAND và kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND, những thành quả mà các đồng chí đạt được ngày hôm nay đã góp phần rất lớn để xây dựng Trường Đại học CSND ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn các đồng chí được tặng thưởng sẽ tiếp tục nỗ lực, đóng góp nhiều hơn nữa vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm học 2016 - 2017 và Nghị quyết Đảng ủy Trường Đại học CSND trong nhiệm kỳ 2016-2020.

Thay mặt các đồng chí được tặng thưởng, đồng chí Đại tá Nguyễn Như Thuật – Nguyên trưởng phòng Hành chính tổng hợp bày tỏ niềm xúc động khi được nhận phần thưởng cao quý mà Đảng, nhà nước trao tặng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình các đồng chí, mà còn là niềm tự hào của Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh, có được thành tích như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực, phấn đấu hết mình của bản thân, còn có sự đóng góp rất tích cực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường qua các thời kỳ. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí đóng góp thêm nhiều thành tích vào trang sử vàng của Trường Đại học CSND.
Tác giả bài viết: Đinh Văn Long