Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát phòng chống tội phạm kinh tế Trường Đại học CSND giao lưu với các đơn vị kết nghĩa

Đăng lúc: Thứ tư - 25/11/2015 17:16 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Hòa chung không khí chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/11/2015, Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát phòng chống tội phạm kinh tế (NV CSPC TPKT) Trường Đại học CSND đã giao lưu bóng đá, bóng chuyền và thi nấu ăn với các đơn vị Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai, Khoa NV CSPC TPKT Trường Cao đẳng CSND và Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai. Tạm gác lại những bộn bề của công tác chuyên môn, giảng dạy hàng ngày, thành viên các đơn vị tham gia hoạt động giao lưu với tinh thần hứng khởi, nhiệt tình, cùng nhau tạo ra khoảng thời gian vui chơi, giải trí lành mạnh cho tất cả mọi người.

Đội thi Khoa Nghiệp vụ CSPC TPKT

Nội dung thi đấu bóng chuyền nam nữ phối hợp

Bước vào giải bóng đá mini 5 người, các đội đã khuấy động bầu không khí với những trận cầu gay cấn, những bàn thắng đẹp mắt. Bên cạnh đó, nội dung thi đấu bóng chuyền nam nữ phối hợp cũng không kém phần thu hút. Sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý trong mỗi pha bóng, màn rượt đuổi điểm số vô cùng hấp dẫn cùng những tiếng hò reo cổ vũ vang lên không ngớt khiến không khí càng trở nên sôi động, náo nhiệt. Ở nội dung thi nấu ăn, với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị, nấu nướng đến phần thuyết trình, các đội thi đã mang đến một bữa tiệc ẩm thực đa màu sắc, thể hiện sự khéo léo, sáng tạo của những đầu bếp nghiệp dư.

Phần thi giao lưu ẩm thực

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Buổi giao lưu không dừng lại ở thắng thua của các nội dung thi, mà đây là dịp để các đơn vị tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, tạo không khí sôi nổi chào mừng các thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Ban 20/11.
Tác giả bài viết: Tin: Lê Trọng Thắng; Ảnh: Trần Quốc Tuấn