Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai mạc giải bóng đá nữ Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ ba - 27/10/2015 10:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Hòa chung không khí sôi động của giải bóng đá Nam khối cán bộ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 23/10/2015, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nữ Trường Đại học Cảnh sát nhân dân lần thứ II. Đến dự khai mạc có đồng chí Trung tá Phan Văn Đuộc – Phó trưởng phòng QLHV; Thiếu tá Nguyễn Thị Hiền Lương – Bí thư Đoàn trường, Đại úy Nguyễn Hồng Quang – Phó trưởng phòng CTĐ – CTCT & CTQC.

Các đội bóng tham dự giải

​Ngay sau lễ khai mạc, hai trận đấu mở màn đầy sôi nổi, hào hứng đã diễn ra trong tiếng hò reo từ lực lượng cổ động viên hùng hậu, đặc biệt là các bạn sinh viên nam. Trên sân 1, đội khóa D22S thi đấu với đội khóa D23S và trên sân 2 là trận tranh tài giữa đội khóa LT19 và đội khóa LT20.
Với thành phần đội hình là những cầu thủ đã có kinh nghiệm tham gia mùa giải trước, đặc biệt có nhiều cầu thủ thuộc đội tuyển của Nhà trường, trận đấu giữa đội bóng khóa D22S và D23S thu hút lượng khán giả đông đảo, các cầu thủ đã thể hiện lối đá kỹ thuật, sự dẻo dai, bền bỉ, tinh thần đồng đội cao. Với những cú dứt điểm tốt, đội khóa D22S đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2.

Trận đấu gay cấn giữa đội bóng Khóa D22S và D23S

Trên sân 2, trận đấu giữa đội LT19 và LT20 đã thực sự mang đến một làn gió mới cho mùa giải năm nay. Với sinh viên nữ, bóng đá vốn không phải là thế mạnh, đặc biệt đối với sinh viên hệ liên thông, một số đã lập gia đình thì việc tham gia môn thể thao này quả thực là thử thách không hề nhỏ. Nhưng với sự quyết tâm, tinh thần thi đấu hết mình, hai đội đã mang đến cho khán giả một trận cầu kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt. Kết quả, đội khóa LT19 giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 5-3.

​​Hai đội bóng LT19 và LT20 tranh tài trên sân 2

Sau hai trận đấu ra quân đầy khí thế và sôi động, sinh viên nữ Trường Đại học CSND đã chứng tỏ mình là những nữ chiến sĩ trẻ, khỏe, không chỉ giỏi giang trong học tập mà còn tích cực rèn luyện thể lực, xứng đáng là lực lượng xung kích của Trường, của lực lượng CAND. Giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 26,27/10/2015.
Tác giả bài viết: Anh Dũng