Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai mạc giải bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niêm 40 năm thành lập Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/10/2015 20:09 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Triển khai kế hoạch số 259/KH-T48 ngày 16 tháng 9 năm 2015 của Ban giám Hiệu trường Đại học Cảnh sát nhân dân về việc tổ chức giải bóng đá khối cán bộ lần thứ II chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới kỷ niệm, chào mừng 40 năm ngày thành lập trường Đại học CSND (24/4/1976-24/4/2016), chiều ngày 12 tháng 10 năm 2015 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học CSND đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá mùa giải năm học 2015-2016.

Đồng chí Thiếu Tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đến dự chủ trì lễ khai mạc giải có đồng chí Thiếu Tướng, PGS,TS. Trịnh Văn Thanh – Hiệu trường nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ Môn và hơn 180 cầu thủ đến từ 16 đội thi đấu thuộc nhà trường tham gia tranh tài. Giải đấu được diễn ra theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm với thời gian dự kiến diễn ra từ ngày 12 tháng 10 năm 2015 đến ngày 04 tháng 11 năm 2015. Đặc biệt trong mùa giải này có sự góp mặt của  hơn 30 cầu thủ là lãnh đạo cấp Phó, Trưởng các đơn vị trong nhà trường.
      Ngay sau buổi khai mạc, các trận đấu mở màn đã diễn ra sôi nổi, các cầu thủ cán bộ, giảng viên đều trẻ trung, năng động, kết quả trên sân 1, hai đội liên quân 1 (Tạp chí - BM Ngoại ngữ + Phòng QLNA) gặp liên quân 2 (Phòng QLHV + TT.TTKH&TLGK hòa 7-7; trên sân 2, hai đội liên quân 3 (Phòng CTCT+Khoa SĐH+Phòng TCCB) thắng đội liên quân 4 (Phòng QLĐT hệ VLVH + BM Tâm lý) tỉ số 4-3. Với không khí buổi ra quân khai mạc đầy khí thế và hào hứng, mùa giải bóng đá lần thứ II hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trận cầu hấp dẫn, gay cấn và trên hết là thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, Khoa, Phòng, Bộ Môn của nhà trường.

Đồng chí Thiếu Tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia và tổ Trọng tài

Đại diện các cầu thủ phát biểu cảm tưởng và tuyên thệ thi đấu tại buổi lễ khai mạc

Các đội bóng chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức và lãnh đạo các đơn vị
Tác giả bài viết: Tin, Ảnh: Viết Nam