Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai giảng khóaD31LT1 mở tại Trung tâm HL&BDNV Công an tỉnh Phú Yên

Đăng lúc: Thứ năm - 31/03/2016 16:47 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Ngày 18/3/2016, tại Công an Phú Yên, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an Tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ Khai giảng Khóa D31LT1 - Đào tạo liên thông Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trung tâm HL&BDNV Công an tỉnh Phú Yên. Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Quang Thông – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Về phía Công an tỉnh Phú Yên có đồng chí Đại tá Nguyễn Nhất Tâm – Phó Giám đốc công an Tỉnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng toàn thể học viên Khóa học.
      Để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho học viên,thời gian qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương phía Nam đào tạo Đại học CSND hệ VLVH và các hệ bồi dưỡng. Đây là khóa đầu tiên Nhà trường phối hợp với Trung tâm HL&BDNV Công an tỉnh Phú Yên đào tạo liên thông Đại học CSND hệ VLVH. Theo chương trình đào tạo, học viên sẽ học vào các ngày trong tuần, với thời gian là 3,5 năm.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Quang Thông– Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Quang Thông - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã chúc mừng các tân học viên. Đồng chí khẳng định Nhà trường sẽ thường xuyên bám sát mục tiêu, đảm bảo về mặt thời gian, chương trình đào tạo. Đồng chí cũng hi vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với Công an tỉnh Phú Yên, Công an các địa phương để mở thêm nhiều lớp liên thông Đại học, Đại học CSND hệ VLVH trong thời gian tới.
      Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Nhất Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên nhắc nhở các học viên khóa học phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, quy định của Trường Đại học CSND, của Công an tỉnh Phú Yên; đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, phát huy tinh thần tập thể, phấn đấu đạt kết quả học tập cao nhất.
      Đại diện học viên Khóa học, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, Ban Giám đốc Công an Tỉnh Phú Yên đã quan tâmmở lớp, tạo điều kiện cho học viên được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, hứa tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chương trình Khóa học.

Trước đó, Trường Đại học CSND đã phối hợp tổ chức khai giảng các lớp đào tạo liên thông đại học CSND hệ VLVH tại các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Thuận, Đăk Nông, Bình Phước, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Sắp tới, Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp khai giảng lớp D32LT1 tại Thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tác giả bài viết: Vũ Đình Hưng