Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai giảng khóa 3 - Đào tạo liên thông đại học CSND Hệ VLVH mở tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ tư - 23/03/2016 11:17 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Ngày 22/3/2016, Trường Đại Học CSND tổ chức Lễ Khai giảng khóa 3, Đào tạo liên thông Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trường (phiên hiệu là LT3). Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi lễ; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể học viên Khóa học.
      Khóa LT3 chính thức nhập học vào ngày 18/3/2016 với hơn 160 sinh viên. Trong những ngày qua, các tân sinh viên đã tham gia vào các hoạt động đầu khóa của Nhà trường, sinh viên được nghe phổ biến các văn bản quy định về tổ chức đào tạo, quản lí giáo dục học viên, về chế độ chính sách, hậu cần, công tác Đảng, Đoàn Thanh niên, thư viện, nghiên cứu khoa học; được nghe hướng dẫn và thực hành điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ CAND…

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên. Đồng thời nhắc nhở học viên Khóa học phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; tích cực, chủ động, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập; thường xuyên bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo, giải quyết dứt điểm từng học phần, môn học; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản; kiên quyết đấu tranh chống lại những biểu hiện sai lệch về động cơ học tập, trong thi cử; rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, Điều lệnh Công an nhân dân, rèn luyện thể chất để có đủ sức khỏe hoàn thành nhiệm vụ được giao; chủ động khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học để Khóa học đạt kết quả cao nhất.
Tác giả bài viết: Ngô Văn Túy