Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai giảng khóa 2 đào tạo liên thông Đại học CSND hệ VLVH mở tại T48

Đăng lúc: Thứ tư - 01/04/2015 07:59 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 26/3/2015, Trường Đại học CSND đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa 2 Đào tạo Liên thông Đại học CSND hệ VLVH (LT2-T48). Đến dự và chủ trì buổi lễ đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể của Nhà trường và gần 200 học viên khóa học.
Theo chương trình đào tạo, Khóa LT2-T48 sẽ được tổ chức theo hình thức vừa làm vừa học trong thời gian 3,5 năm, mỗi năm học 2 kỳ, mỗi kỳ từ 3 đến 4 tháng tùy theo thời lượng của nội dung môn học. Theo đó, các học viên sẽ được học các môn thuộc khối Kiến thức giáo dục đại cương và Kiến thức giáo dục chuyên nghiệp.
 Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Đinh Huy Liêm đã chúc mừng các tân học viên khóa LT2-T48. Đồng chí nhấn mạnh, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và tiếp tục đổi mới để phát triển, bên cạnh những thuận lợi cơ bản, công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội cũng đang gặp phải nhiều khó khăn thách thức dưới tác động của tình hình thế giới và trong nước, đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với công tác đào tạo lực lượng CAND. Do đó, các đồng chí học viên cần xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; tích cực, chủ động, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập; thường xuyên bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo, giải quyết dứt điểm từng học phần, môn học; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản, kiên quyết đấu tranh chống lại những biểu hiện sai lệch về động cơ học tập, trong thi cử; rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để học viên khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện học viên Khóa học, đồng chí Võ Văn Tân đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học CSND đã quan tâm, tạo điều kiện để Khóa học được diễn ra thuận lợi. Đồng thời, hứa tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn trong công việc của đơn vị, cá nhân để hoàn thành tốt chương trình Khóa học.

Tác giả bài viết: Chu Thị Thanh Bình – P.QLHV