Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai giảng Lớp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa11 B1B2 tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đăng lúc: Thứ tư - 11/11/2015 04:09 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Chiều ngày 22/10/2015, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã phối hợp với Trường Trung cấp lý luận chính trị tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa K11B1B2 cho sinh viên hệ liên thông đang học tại Trường. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Lê Ngọc Vĩnh - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp lý luận chính trị tỉnh Đồng Nai, đồng chí Đại tá PGS, TS. Vũ Đức Trung - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học CSND cùng toàn thể học viên khóa học.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí PGS, TS. Vũ Đức Trung nhấn mạnh: Trường Đại học CSND luôn đề cao công tác giáo dục lý luận chính trị, nâng cao bản lĩnh chính trị cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Qua đó, đồng chí nhắc nhở sinh viên tham gia Khóa học phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; tích cực, chủ động, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập; chấp hành điều lệnh CAND, nội quy lớp học và quy định của Trường Trung cấp lý luận chính trị tỉnh Đồng Nai; phát huy tinh thần tập thể, phấn đấu đạt kết quả học tập cao nhất.

Đồng chí PGS, TS. Vũ Đức Trung Trưởng Phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Vĩnh – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp lý luận chính trị tỉnh Đồng Nai đã thông báo về kết quả phối hợp giữa Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai và Trường Đại học Cảnh sát nhân dân trong thời gian qua. Đồng chí cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa từ phía Nhà trường để các Khóa học đạt kết quả cao.
      Đại diện sinh viên Khóa học, đồng chí Trương Văn Sơn đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng Nhà trường, lãnh đạo Trường Trung cấp lý luận chính trị tỉnh Đồng Nai đã quan tâm, liên kết mở lớp, tạo điều kiện cho sinh viên được học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị. Đồng thời, hứa tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chương trình Khóa học.
Tác giả bài viết: Ngọc Ngọ