Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Khai giảng Lớp Đại học văn bằng 2 hệ VLVH ngành Chính trị học chuyên ngành Quản lý xã hội

Đăng lúc: Thứ hai - 14/12/2015 14:10 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
    Vừa qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học văn bằng 2, hệ VLVH ngành Chính trị học, chuyên ngành Quản lý xã hội. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học CSND, đồng chí PGS, TS. Trương Ngọc Nam – Giám đốc Học viện Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đại diện lãnh đạo các đơn vị của hai trường, cùng toàn thể  học viên Khóa học.
 
 
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh nhấn mạnh, đây là khóa đầu tiên đào tạo Đại học văn bằng 2 hệ VLVH, ngành Chính trị học, chuyên ngành Quản lý xã hội dành cho cán bộ, giảng viên là lãnh đạo cấp phó phòng và tương đương mở tại Trường. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn, song Nhà trường đã chủ động phối hợp với Học viện báo chí và Tuyên truyền mở lớp, tạo điều kiện cho cán bộ lãnh đạo học tập, nâng cao trình độ lí luận chính trị. Do đó, các đồng chí học viên cần hiểu rõ, tích cực phát huy vai trò chủ động của bản thân, xác định động cơ học tập đúng đắn, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, chấp hành nghiêm quy định của Học viện Báo chí và Tuyên truyền và của Trường Đại học CSND, phấn đấu đạt kết quả học tập cao nhất.

 

Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ
 
      Tại buổi lễ, đồng chí PGS, TS. Trương Ngọc Nam – Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã giới thiệu khái quát về Học viện Báo chí và Tuyên truyền, về những kết quả phối hợp giữa Học viện và Trường Đại học CSND trong thời gian qua, thông báo về chương trình đào tạo của Khóa học, những yêu cầu mà học viên cần đạt được trong quá trình học tập… Đồng chí cũng hy vọng hai bên sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả trong thời gian tới để Khóa học đạt kết quả cao.
Đại diện học viên Khóa học, đồng chí Trung tá, TS. Nguyễn Ngọc Sơn – Phó trưởng Khoa Quản lý nhà nước về trật tự, an toàn xã hội đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Học viện Báo chí và tuyên truyền đã quan tâm, liên kết mở lớp, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên là lãnh đạo cấp phó phòng và tương đương Nhà trường được học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị. Đồng thời, hứa tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chương trình Khóa học. Trước đó, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai mở 2 khóa trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ, giảng viên và sinh viên hệ liên thông của Nhà trường.
Tác giả bài viết: Tin: Phan Thùy Linh; Ảnh: Dũng Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc