Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Khai giảng Khoá 16 đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ tư - 02/03/2016 23:08 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Ngày 1/3/2016, Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ khai giảng Khoá 16 đào tạo Đại học CSND hệ vừa làm vừa học cho cán bộ đang công tác tại các đơn vị của công an các tỉnh phía Nam (D013T16-T48). Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện sinh viên các lớp cùng hơn 260 học viên Khóa học.
      Theo chương trình đào tạo, Khóa học sẽ được tổ chức theo hình thức vừa làm vừa học trong thời gian 4,5 năm, mỗi năm 2 học kỳ, mỗi kỳ từ 3 đến 4 tháng tùy theo thời lượng của nội dung môn học. Theo đó, các học viên sẽ được học các môn thuộc khối kiến thức giáo dục đại cương và kiến thức giáo dục chuyên nghiệp.
 

Đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ
 
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng đã chúc mừng các tân sinh viên Khóa D013T16-T48. Đồng chí nhấn mạnh, trong giai đoạn hiện nay, tình hình an ninh trật tự trong nước và quốc tế có những diễn biến phức tạp, đòi hỏi cán bộ chiến sỹ Công an phải không ngừng học tập, nâng cao trình độ để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đấu tranh phòng chống tội phạm. Do đó, các học viên phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; tích cực, chủ động, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập; luôn bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo, giải quyết dứt điểm từng học phần, môn học; nêu cao tinh thần tự giác, kiên quyết đấu tranh chống những biểu hiện tiêu cực trong học tập, thi cử; phát huy tối đa những kinh nghiệm từ thực tiễn công tác và chiến đấu của bản thân để vượt qua mọi khó khăn trong điều kiện vừa học vừa làm. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các học viên được học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm tích cực, đảm bảo về mặt thời gian cũng như chương trình đào tạo, góp phần hoàn thành Khóa học đạt kết quả cao.
      Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Anh Kiệt, đại diện sinh viên Khóa học đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Đồng chí khẳng định, tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn trong công việc của đơn vị, gia đình để hoàn thành tốt chương trình, đảm bảo giờ công ngày công học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, kỷ luật của Nhà trường.
Tác giả bài viết: Văn Thìn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc