Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Họp Hội đồng Chức danh Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/11/2017 15:18 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Thực hiện theo quy trình xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017, trong ngày 15/11/2017, Hội đồng Chức danh Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND đã tổ chức họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư 2017 cho 5 ứng viên gồm Trần Chiến Thắng, Nguyễn Văn Sơn, Bùi Thanh Trung, Nguyễn Thanh Dương và Phan Tiến Dũng.

Hội đồng Chức danh Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND năm 2017 có 9 đồng chí được thành lập theo Quyết định số 26/QĐ-HĐCDGSNN ngày 28/8/2017 của Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước, do GS, TS. Trịnh Văn Thanh làm chủ tịch, PGS, TS. Đinh Huy Liêm - uỷ viên thường trực.

Đồng chí GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND

Tại phiên họp thứ nhất vào sáng ngày 15/11/2017, các thành viên Hội đồng đã thẩm định, kiểm tra hồ sơ các ứng viên theo đúng quy trình và các điều kiện xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2017. Kết quả phiên họp thứ nhất, 5 ứng viên tham gia xét chức danh Phó Giáo sư được Hội đồng biểu quyết đồng ý đủ tiêu chuẩn và được trình bày báo cáo khoa học tổng quan và kiểm tra năng lực ngoại ngữ.

Tại phiên họp thứ hai vào chiều ngày 15/11/2017, các ứng viên báo cáo khoa học tổng quan bằng tiếng Anh trước Hội đồng và 2 chuyên gia tiếng Anh. Hội đồng đánh giá công khai và tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm. Kết quả bỏ phiếu kín 100% thành viên Hội đồng đồng ý 5 ứng viên tham gia xét chức danh Phó giáo sư đã đạt các tiêu chuẩn và điều kiện được Hội đồng giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND năm 2017 đề nghị Hội đồng Giáo sư Ngành Khoa học An ninh, Hội đồng giáo sư nhà nước xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2017.
Tác giả bài viết: Tin: Thuỳ Linh; Ảnh: Thái Bình