Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân lần thứ 5

Đăng lúc: Thứ hai - 05/08/2019 09:30 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong hai ngày 2,3/8/2019, tại Trường Cao đẳng CSND II (Quận 9, TP. Hồ Chí Minh), Bộ Công an đã tổ chức Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5, năm 2019, thuộc Bảng thi số 11.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thi, Đại tá Lê Hồng Hiệp - Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng & Công tác chính trị, Bộ Công an cho biết: Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5 là một trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống của lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2020). Chính vì thế, Hội thi được tổ chức nhằm biểu dương lực lượng, đánh giá đúng kết quả, chất lượng công tác tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật trong toàn lực lượng CAND, giúp cán bộ, chiến sỹ kịp thời nắm bắt, cập nhật những quy định mới có liên quan đến công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật để thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thân thể, bản lĩnh, nâng cao sức mạnh của cán bộ, chiến sỹ, phục vụ có hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Vòng loại Bảng thi số 11 có 7 đội thi tham gia gồm Trường Đại học CSND, Đại học ANND, Cao đẳng CSND II, Cao đẳng ANND II, Trung cấp CSND III, Trung cấp CSND V và Trung cấp CSND VI, tranh tài ở 4 nội dung thi Duyệt đội ngũ và biểu diễn tình huống ứng dụng võ thuật CAND; thi Lý thuyết về điều lệnh CAND; thi Điều lệnh đội ngũ, nghi lễ, võ thuật CAND và thi Bắn súng quân dụng.

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với sự công tâm, khách quan của Ban Giám khảo cùng tinh thần thi đấu đầy quyết tâm và trách nhiệm của các đội tuyển, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 5 giải toàn đoàn, trong đó, Giải Nhất thuộc về Trường Cao đẳng CSND II; giải Nhì thuộc về Trường Trung cấp CSND V; Trường Cao đẳng ANND II đạt Giải Ba; hai Trường Đại học CSND và Trung cấp CSND III đồng giải Khuyến khích.

Tin: Phạm Đại Nghĩa
Ảnh: Đăng Khoa