Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Hội thi Cán bộ lớp giỏi Trường Đại học CSND năm học 2014 – 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 13/04/2015 20:47 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Công tác quản lý học viên trong Giáo dục đào tạo của lực lượng vũ trang có vai trò hết sức quan trọng, quyết định đến việc hình thành và hoàn thiện nhân cách người học viên, đặc biệt trong nhà trường công an, đó là nhân cách của người cán bộ công an cách mạng. Trong công tác quản lý học viên, đội ngũ cán bộ lớp có vai trò đặc biệt, là cầu nối để cán bộ, giáo viên đến gần hơn với học viên và công tác quản lý lớp học.
 
Phần thi nhận thức các quy định về công tác quản lý, giáo dục học viên
 
Với mục đích nâng cao nhận thức và năng lực cho đội ngũ cán bộ lớp trong công tác quản lý và thực hiện chế độ tự quản trong học tập, rèn luyện; qua đó đánh giá năng lực của cán bộ lớp nhằm kịp thời đưa ra kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng cán bộ, đáp ứng yêu cầu công tác quản lý, giáo dục học viên trong thời gian tới; đồng thời tạo không khí đoàn kết, thi đua sôi nổi giữa cán bộ, học viên các lớp học phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, hàng năm,  Trường Đại học CSND đều tổ chức Hội thi Cán bộ lớp giỏi. Hội thi năm nay diễn ra trong không khí toàn Trường ra sức thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng 39 năm thành lập Trường Đại học CSND nên Hội thi càng trở nên sôi động.
 

Thi chỉ huy điều lệnh đội ngũ
 
Hội thi diễn ra từ ngày 6/4/2015, song các lớp đã tổ chức tập luyện từ giữa tháng 12/2014, do đó, tinh thần tập luyện cũng như chất lượng Hội thi được Ban Giám khảo đánh giá cao. Hội thi được tổ chức tại 2 cơ sở, bao gồm các nội dung: Thi chỉ huy điều lệnh đội ngũ và Thi thực hành điều lệnh nội vụ, riêng phần thi nhận thức các quy định về công tác quản lý, giáo dục học viên, Ban Giám khảo sẽ gọi ngẫu nhiên 2 thành viên của lớp học trả lời câu hỏi. Theo Kế hoạch, Hội thi sẽ kết thúc vào ngày 14/4/2015.
 

 
Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Như Phương Ảnh: Ngọc Tân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc