Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Hội nghị giao Ban giữa Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, đại diện Lãnh đạo các đơn vị chức năng với đại diện sinh viên các lớp mới nhập học

Đăng lúc: Thứ hai - 28/03/2016 21:51 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác Quản lý giáo dục học viên; kịp thời chấn chỉnh những mặt còn hạn chế, tồn tại trong công tác quản lý giáo dục và phục vụ; góp phần xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, an toàn, đưa các hoạt động của Nhà trường vào nề nếp theo điều lệnh CAND, ngày 22/3/2016, Trường Đại học CSND tổ chức buổi giao ban giữa đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng với đại diện sinh viên các khóa mới nhập học năm học 2015-2016. Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì Hội nghị; đại diện Lãnh đạo các đơn vị chức năng và đại diện sinh viên các khóa mới nhập học.
 

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị
 
      Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm đại diện Ban Giám hiệu trả lời nhiều câu hỏi của sinh viên về các vấn đề liên quan đến chủ trương, chỉ đạo của Ban Giám hiệu. Đại diện lãnh đạo các đơn vị trả lời những nội dung liên quan đến công tác quản lí học viên, quản lí đào  tạo, nghiên cứu khoa học, công tác hậu cần, đoàn thể… Sau gần 3 tiếng đồng hồ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã đạt được nhiều  kết quả đáng ghi nhận. Các đơn vị chức năng đã giải đáp thỏa đáng những ý kiến của sinh viên trên tinh thần cởi mở, xây dựng, đồng thời, đã nêu ra một số biện pháp để khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong thời gian tới.
      Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm đã hoan nghênh những ý kiến đóng góp dân chủ, nghiêm túc của sinh viên, cũng như các đơn vị chức năng đã trả lời có trọng tâm, thẳng thắng, có trách nhiệm. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị chức năng cần tìm ra những giải pháp để đảm bảo công tác phục vụ hiệu quả nhất. Về phía sinh viên, đồng chí yêu cầu sinh viên phải nêu cao ý thức trách nhiệm, tự giác chấp hành tốt nội quy, kỷ luật, tham gia tốt các phong trào của Bộ, của Nhà trường phát động, đặc biệt là các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND.
Tác giả bài viết: Ngô Văn Túy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc