Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 2079249

Hội đồng Chức danh Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ năm - 21/09/2017 22:20 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Ngày 28/8/2017 Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước đã ban hành Quyết định số 26/QĐ-HĐCDGSNN về việc thành lập 109 Hội đồng Chức danh Giáo sư cơ sở năm 2017, trong đó có Hội đồng Chức danh Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND có 9 đồng chí, gồm GS, TS. Trịnh Văn Thanh, GS, TS. Trần Phương Đạt, GS, TS. Nguyễn Thủ Thanh, PGS, TS. Đinh Huy Liêm, PGS, TS. Trần Thành Hưng, PGS, TS. Vũ Đức Trung, PGS, TS. Phạm Quang Phúc, PGS, TS. Trần Văn Tỵ và PGS, TS. Trần Ngọc Đức.

Ngày 15/9/2017, Hội đồng Chức danh giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND đã họp bầu đồng chí GS, TS. Trịnh Văn Thanh làm Chủ tịch, đồng chí PGS, TS. Đinh Huy Liêm giữ chức vụ Ủy viên Thường trực Hội đồng. Kết quả này sẽ được báo cáo và đề nghị Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước phê duyệt.
Tác giả bài viết: Phan Thị Thùy Linh