Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Hội chợ ẩm thực sinh viên Đại học Cảnh sát nhân dân

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/08/2015 22:58 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Hòa chung không khí thi đua, lập thành tích chào mừng 70 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015), 40 năm Ngày truyền thống TrườngĐại học CSND, chiều ngày 14/8/2015, Đoàn trường đã phối hợp với liên Chi đoàn khóa D22S và D23S tổ chức Hội chợ ẩm thực đầy màu sắc, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội “Tự hào lực lượng vũ trang, bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ nhân dân” với sự góp mặt của hơn 1000 đoàn viên thanh niên Nhà trường và các đơn vị kết nghĩa.

Gian hàng ẩm thực của Trường Trần Đại Nghĩa

Gian hàng lớp CTPN D23S

Tham gia Hội chợ ẩm thực, ngoài những gian hàng đến từ các chi đoàn khóa D22S và D23S còn có sự tham gia của đơn vị khách mời – trường Đại học Trần Đại Nghĩa. Các gian hàng đều được đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu trang trí đến quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đặc biệt là thực đơn đồ ăn, thức uống phong phú, đa dạng, tạo nên bầu không khí đông vui, náo nhiệt. Qua bàn tay khéo léo, nhanh nhẹn của những “đầu bếp sinh viên”, người tham gia Hội chợ được thưởng thức nhữngmón ăn độc đáo của các vùng miền với nhiều hương vị khác nhau mà giá cả lại “rất sinh viên”.

Thực đơn các gian hàng phong phú, đa dạng

Hội chợ không chỉ là dịp để các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng ẩm thực mà còn mang đến những phút giây thư giãn thoải mái, tạo không khí giao lưu, gần gũi giữacác bạn sinh viên trong Nhà trường.
      Tiếp nối Hội chợ ẩm thực là chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 70 năm thành lập lực lượng Công an nhân dân của đội văn nghệ xung kích Nhà trường. Các tiết mục múa hát đẹp mắt đã mang đến cho khán giả một đêm thưởng thức âm nhạc nhiều cảm xúc và khép lại toàn bộ chương trình tối ngày 14/8/2015.
Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Nguyễn Xuân Sơn