chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Giao lưu bóng đá nữ các Trường Công an nhân dân khu vực phía Nam

Đăng lúc: Chủ nhật - 29/03/2015 20:49 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng ngày 25/3/2015, Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND đã tổ giao lưu bóng đá giữa các trường CAND khu vực phía Nam. Đến dự khai mạc có các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Trường Đại học ANND, Cao đẳng CSND 2, Cao đẳng ANND 2 và Trường Đại học CSND. Khách mời có các đồng chí Trong Ban Chấp hành Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường.

Khách mời dự buổi khai mạc giao lưu bóng đá nữ

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương – Phó chủ tịch Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND đã nêu rõ “Bóng đá được coi là môn thể thao vua, thể hiện tinh thần đồng đội cao cũng như đòi hỏi sự rèn luyện bền bỉ, toàn diện và hơn thế nữa. Đến nay, bóng đá không còn là môn thể thao dành riêng cho phái mạnh. Giao lưu bóng đá là nơi chúng ta gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trên tinh thần thể thao trong sáng, lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc, học tập, trong phong trào thi đua và Công tác Hội Phụ nữ”.

Các đội tham gia giao lưu bóng đã nữ

Sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu. Kết thức vòng 1, 2 đội thắng sẽ gặp nhau tranh nhất nhì, 2 đội thua gặp nhau tranh hạng 3. Khác với vai trò là người giảng viên, sinh viên, trong trang phục cầu thủ, các đội đã tạo nên bầu không khí hào hứng cho ngày hội bóng đá nữ trẻ. Với tinh thần thể thao các cầu thủ nữ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha tranh chấp bóng quyết liệt, gay cấn, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các cổ động viên. Sau 4 trận đấu, đội bóng T47 đã xuất sắc giành giải nhất, đội bóng T37 đoạt giải nhì, giải ba được trao cho đội T48 và giải khuyến khích thuộc về đội bóng T39.

Đội bóng đá nữ Trường Đại học CSND

Trước đó, Ban chấp hành Hội Phụ nữ Nhà trường cũng đã tổ chức cuộc thi “Trò chơi liên hoàn” cho các hội viên nữ khối sinh viên Nhà trường. Có 6 đội thi và cũng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên nam là giảng viên, sinh viên của Trường Đại học CSND.

Tác giả bài viết: Tin: Bảo Trân Ảnh: Đại Nghĩa