Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Giao ban giữa Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị với đại diện sinh viên các khoá học Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/08/2015 14:38 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Ngày 26/8/2015, Trường Đại học CSND đã tổ chức giao ban giữa Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị với đại diện sinh viên các khoá học trong Trường. Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi giao ban.   
 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng chủ trì hội nghị
 
      Giao ban giữa Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị với đại diện sinh viên các khoá học là diễn đàn dân chủ, cởi mở để sinh viên bày tỏ, đề xuất những nguyện vọng chính đáng về vật chất, tinh thần trong học tập, sinh hoạt, đồng thời, các đơn vị Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm nêu ra những yêu cầu đối với sinh viên nhằm nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện, phục vụ trong Nhà trường. Do đó, tổ chức giao ban là hoạt động thường niên, luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND chú trọng.  
      Tại buổi giao ban, đại diện sinh viên các khóa học đã có 50 ý kiến liên quan đến các hoạt động học tập, rèn luyện, chế độ sinh hoạt, cơ sở vật chất... Trong đó có nhiều ý kiến đóng góp trực tiếp vào xây dựng trường xanh, sạch, đẹp, an toàn. Lãnh đạo các đơn vị chức năng cũng đã trả lời những câu hỏi do sinh viên đặt ra, đồng thời các thầy cô giáo cũng yêu cầu sinh viên phải chấn chỉnh các vấn đề như thực hiện văn hóa kí túc xá, phát huy tinh thần tự quản, ý thức bảo vệ môi trường, vấn đề gian lận trong thi cử, việc chấp hành điều lệnh CAND…
 

Đại diện sinh viên các khóa phát biểu ý kiến tại Hội nghị
 
      Phát biểu kết luận buổi giao ban, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh biểu dương tinh thần, thái độ nghiêm túc, thẳng thắn, dân chủ của sinh viên, đặc biệt là việc đóng góp ý kiến cho các thầy cô giáo về tinh thần, thái độ phục vụ. Trên cơ sở các nội dung trao đổi, Ban Giám hiệu sẽ có những chỉ đạo trong thực hiện công tác quản lý, phục vụ sát với thực tiễn, đảm bảo cho cán bộ, sinh viên có môi trường làm việc, học tập và rèn luyện tốt nhất. Những ý kiến đóng góp, những hạn chế, vấn đề chưa hoàn thiện được ghi nhận tại buổi giao ban đề nghị các cơ quan chức năng, mỗi cán bộ, giảng viên nghiêm túc tiếp thu. Về phía sinh viên, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu sinh viên chia sẻ đối với những khó khăn hiện nay của Nhà trường; tăng cường đề cao ý thức thực hành tiết kiệm, chống lãng phí ở cả hai cơ sở; bảo vệ tài sản của cá nhân và tập thể trong từng phòng ở; nêu cao tính tổ chức kỷ luật và ý thức trách nhiệm đối với công tác quản lý của Nhà trường, tích cực xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, vì lợi ích của Nhà trường và lợi ích của bản thân mỗi sinh viên.                                              
Tác giả bài viết: Tin: Hữu Chơn; Ảnh: Đình Phúc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc