CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Gặp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày thể dục thể thao CAND

Đăng lúc: Thứ ba - 12/03/2019 03:11 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng nay, Trường Đại học CSND đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày thể dục thể thao CAND. Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.

Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng
Ngày thể dục thể thao CAND

Thời gian qua, Trường Đại học CSND luôn quan tâm, chú trọng đầu tư, tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên tham gia hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, qua đó, góp phần lan tỏa phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và gặt hái được nhiều thành tích tại các kỳ thi. Điển hình là đoàn vận động Nhà trường đã đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thao Bộ Công an môn võ thuật ứng dụng năm 2016 tại Quảng Bình, giải Nhì toàn đoàn các Hội thao do Bộ Công an, Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Công đoàn CAND tổ chức...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng chúc mừng những thành tích thể thao của Nhà trường thời gian qua. Những hình ảnh đẹp và các thành tích đạt được tại nhiều giải đấu đã góp phần tạo nên thương hiệu riêng cho Trường Đại học CSND. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí làm công tác thể thao, công tác huấn luyện, các vận động viên tiếp tục chủ động, cống hiến để phong trào tập luyện TDTT trong Nhà trường phát triển ngày càng sâu rộng; đồng thời, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa tại các Hội thao, các giải thi đấu trong và ngoài Trường.
Tác giả bài viết: Tin: Hồ Minh Thu; Ảnh: Thanh Hải