Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 19/02/2019 14:19 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán 2019, sáng ngày 18/2, Ban Giám Hiệu Trường Đại học CSND tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân mới. Đến dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng năm mới

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên, chúc cho Nhà trường năm mới phát triển mạnh mẽ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh điểm lại những thành tựu nổi bật Nhà trường đạt được trong năm qua, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đơn vị chức năng và sinh viên làm nhiệm vụ trực bảo vệ cơ quan trong tết Kỷ Hợi 2019. Đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhanh chóng, khẩn trương bắt nhịp ngay với công việc, quyết tâm đoàn kết, phát huy dân chủ, phấn đấu hết mình để vượt chỉ tiêu đã đề ra; chung tay, chung sức xây dựng Đảng bộ Nhà trường luôn trong sạch, vững mạnh.

Trong không khí vui vẻ và ấm áp, Ban giám hiệu đã khui rượu và nâng ly chúc mừng năm mới. Đoàn Thanh niên Nhà trường trường cũng đã tổ chức nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ phục vụ buổi gặp mặt.
Tác giả bài viết: Tin: Lê Chiến Thắng; Ảnh: Thanh Hải