Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đồng hành cùng Giải bóng đá RMIT mở rộng 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2015 09:08 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Tiếp nối thành công của mùa giải năm 2014, Trường Đại học RMIT tiếp tục tổ chức Giải bóng đá trong nhà mở rộng năm 2015. Giải đấu diễn ra từ ngày 05/08/2015 – 28/8/2015 với sự tham gia tranh tài của 12 đội bóng đến từ các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô mở rộng, số lượng đội bóng tham gia tăng lên gấp đôi và được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng từng cầu thủ, Giải đấu đã mang đến cho khán giả với những trận cầu đẳng cấp, sôi động.

Là đương kim vô địch mùa giải đầu tiên, chất lượng đội hình đồng đều và có lợi thế về thể lực, đội bóng Trường Đại học CSND được xem là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch mùa giải năm nay. Đặc biệt, sự góp mặt của lực lượng cổ động viên áo xanh đã khiến các trận bóng thêm cuồng nhiệt.

Sau hơn nửa chặng đường của Giải đấu, đội bóng Nhà trường đã đá 2 trận (thắng 1 trận, hòa 1 trận). Với bản lĩnh sinh viên Đại học CSND, các cầu thủ vẫn đang tiếp tục cố gắng để cống hiến cho khán giả những trận cầu hay cũng như bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình.
Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Trần Ngọc Tân