Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Đối thoại giữa Đảng Ủy – BGH với các tổ chức đoàn thể

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/03/2018 09:38 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Nhiều vấn đề xoay quanh việc ghi nhận, đánh giá đầy đủ vai trò của Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn; khắc phục những khó khăn, tạo điều kiện để đoàn viên, hội viên hoàn thành tốt công tác chuyên môn, tham gia công tác đoàn, hội đạt hiệu quả cao…là những ý kiến, đề xuất tại buổi đối thoại giữa Ban Giám hiệu với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường chiều 26/3/2018.
       Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Trường trao đổi, giải đáp ý kiến đóng góp, tâm tư, nguyện vọng, những thuận lợi, khó khăn, từ đó đề xuất với Đảng ủy, Ban Giám hiệu quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện cho các tổ chức đoàn thể phát triển, đi vào chiều sâu và phù hợp với tình hình, nhu cầu của đoàn viên, hội viên trong giai đoạn hiện nay.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đối thoại

Phát biểu kết luận buổi đối thoại, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng đã biểu dương Ghi nhận những thành tích mà các tổ chức quần chúng đã đạt được, sự nỗ lực, cố gắng của Ban Chấp hành các tổ chức quần chúng, sự phối hợp tạo điều kiện của các đơn vị chức năng và toàn thể đoàn viên, hội viên trong thời gian vừa qua. Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác đoàn, hội và công đoàn trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu BCH các đoàn thể cần lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, hội viên, mỗi cá nhân làm công tác đoàn, hội cần năng động, sáng tạo để là tập thể Ban Chấp hành đoàn kết. Đồng thời chủ động tham mưu để Đảng ủy, Ban Giám hiệu có biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao hiệu quả công tác của Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn trường.

Tác giả bài viết: Tin: Lương Sỹ Đạo; Ảnh: Trường Duy