Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đoàn thanh niên Trường Đại học CSND tổ chức “Vui Tết Trung thu” cùng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 4

Đăng lúc: Thứ tư - 23/09/2015 15:26 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Trường tiểu học Vừa học vừa làm 1/6 – Quận 4 là trường dành cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hầu hết các em là trẻ mồ côi, con của gia đình có thu nhập rất thấp… sau giờ học hầu hết các em đều phải làm việc bên ngoài để nuôi sống bản thân hoặc phụ giúp gia đình.
Để giúp các em có một mùa trung thu vui vẻ, có ý nghĩa, giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống, sáng thứ bảy, ngày 19/9/2015, Chi đoàn CSKT D22S Trường Đại học CSND đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường 1/6 tổ chức chương trình giao lưu, phát quà cho các em.

Ban Giám hiệu Trường 1/6 chụp ảnh giao lưu với các bạn đoàn viên và
học sinh nhà trường

Đến với các em, các anh chị sinh viên áo xanh đã trò chuyện, động viên thăm hỏi, chia sẽ những khó khăn trong cuộc sống của mỗi em. Nét ngây thơ, sự hào hứng chung vui cùng các tiết mục văn nghệ, các trò chơi do các anh chị đoàn viên tổ chức làm không khí buổi giao lưu thêm sôi động, hào hứng, đầy ắp tiếng cười. Tại buổi giao lưu, ngoài tặng lồng đèn, quà trung thu, các anh chị Đoàn viên đã có phần thưởng cho các em có thành tích cao trong học tập.

* Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Tác giả bài viết: Tin: Phan Tâm; Ảnh: Xuân Sơn