Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Đêm giao thừa ấm áp

Đăng lúc: Thứ ba - 05/02/2019 21:56 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Không khí xuân đã về trên khắp mọi miền đất nước. Để chào đón khoảnh khắc thiêng liêng đêm giao thừa 30 Tết, Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học CSND đã có buổi tất niên gặp mặt ấm cúng với sinh viên trực tết Kỷ Hợi 2019 tại cơ sở 1.

Buổi tất niên diễn ra vô cùng vui vẻ và phấn khởi. Sự năng động, nhiệt huyết của những chàng trai, cô gái Trường Đại học CSND đã tô điểm cho sắc xuân bằng những giọng ca ngọt ngào, những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc. Quên đi những giây phút nhớ nhà, nhớ người thân, các bạn sinh viên đã có những giây phút ấm áp, hạnh phúc trong thời khắc đón chờ một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn và thành công.

Đại tá, PGS. TS. Trần Thanh Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng năm mới sinh viên trực tết

Buổi tất niên không chỉ thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đến sinh viên và tình hình trực tết mà còn là nguồn động viên giúp các em nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Tại buổi tất niên, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đại tá, PGS. TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng đã gửi những món quà nhỏ và lời chúc đến sinh viên trực tết và gia đình có một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, chúc các sinh viên bước sang năm mới học tập tốt, rèn luyện tốt. Đáp lại lời chúc của đồng chí Phó hiệu trưởng, đại diện sinh viên trực tết đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, trau dồi bản lĩnh chính trị để trở thành những chiến sỹ công an “vừa hồng vừa chuyên” trong tương lai.
Tác giả bài viết: Tin: Ngọc Huyền; Ảnh: Trường Duy