Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND chúc mừng Hội Phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: Thứ tư - 21/10/2015 17:54 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nữ Trường Đại học CSND hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/10/2015, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị Nhà trường đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND.

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã dành những lời động viên, khen tặng tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nữ Trường Đại học CSND. Đồng chí khẳng định, trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng, tạo điều kiện và cơ hội cho phụ nữ được khẳng định mình, được cống hiến và phát triển tài năng; nghiên cứu, bố trí, sắp xếp công tác phù hợp với năng lực trình độ của cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học CSND. Dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh tặng hoa và quà chúc mừng.

Lãnh đạo Phòng CTĐ, CTCT& CTQC tặng hoa chúc mừng

Đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng