Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học CSND lần thứ XXII

Đăng lúc: Thứ năm - 09/01/2020 14:48 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 8/1/2020, tại cơ sở 2, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2019-2022.
        Đến dự Đại hội, về phía khách mời có đồng chí Thiếu tá Đồng Đức Vũ - Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công an; Đại diện Đoàn thanh niên các trường CAND khu vực phía Nam; Đại diện các đơn vị đoàn kết nghĩa. Về phía Trường Đại học CSND, Đại hội vinh dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể Nhà trường.
        Đại hội có sự tham gia với 99 đại biểu, trong đó có 10 đại biểu đương nhiên, 4 đại biểu chỉ định và 84 đại biểu do các Chi đoàn bầu. Đại hội là một sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với toàn thể đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND, xác định mục tiêu, đề ra phương hướng và xây dựng Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ mới về công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường.
 

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Trường Đại học CSND tặng hoa chúc mừng Đại hội

        Nhiệm kỳ 2017 – 2019 vừa qua, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND đã phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong mọi hoạt động và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. Duy trì tốt các hoạt động trọng tâm, điểm sáng như học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ; chiến dịch mùa hè xanh, hiến máu tình nguyện, các phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao và nhiều hoạt động nghĩa tình... Với những thành tích đã đạt được, Đoàn Thanh niên Nhà trường vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên khối trường đại học, cao đẳng; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; 59 tập thể, cá nhận khác được các cấp tặng Bằng khen, Giấy khen, vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và thực hiện các mặt công tác khác…
 

Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỷ mới ra mắt Đại hội
 
        Đại hội bầu BCH Đoàn trường khóa XXII gồm 15 đồng chí là những cán bộ nhiệt huyết, trách nhiệm, tài năng, đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên Nhà trường. Với khẩu hiệu: “Tuổi trẻ Đại học CSND tự hào tiến bước dưới cờ Đảng, đoàn kết, kỷ cương, năng động, sáng tạo, xung kích xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới.”, Đoàn Trường Đại học CSND coi đây là mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 để đề ra các chương trình, hoạt động sôi nổi, mới mẻ, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên trong công tác thanh niên và trong nhiệm vụ xây dựng Trường Đại học CSND ngày càng vững mạnh.
Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Đình Phúc; Ảnh: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc