Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Cuộc thi “Người dẫn chương trình” năm 2015 sinh viên Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ hai - 13/04/2015 20:51 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Rèn luyện các kỹ năng của người cảnh sát, trong đó, kỹ năng nói chuyện, thuyết trình trước đám đông là nội dung quan trọng. Nhằm rèn luyện kỹ năng này, đồng thời tìm kiếm, tuyển chọn những gương mặt sinh viên có năng khiếu làm người dẫn chương trình, tối ngày 11/4/2015, Đoàn trường Đại học CSND đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình năm 2015.
Dẫn chương trình là một nghề được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, đặc biệt với những bạn hoạt bát, tự tin, có “duyên” với sân khấu và muốn được thể hiện bản thân. Vì vậy, cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên Nhà trường tham gia, bởi đây là nơi các bạn được sống, được trải nghiệm với niềm đam mê của mình.
 

 
Tham gia Vòng chung kết, cả 6 thí sinh không chỉ chinh phục Ban Giám khảo bởi vốn hiểu biết, phong thái tự tin khi thuyết trình trước đám đông, cách dẫn dắt chương trình khéo léo, hài hước, mà còn bởi sự thông minh, chuyên nghiệp trong cách xử lý những “tai nạn nghề nghiệp”, những sự cố, tình huống bất ngờ xảy ra trên sân khấu. Với cá tính, phong cách riêng, các bạn đã thật sự tỏa sáng ở vai trò một người dẫn chương trình thực thụ.
Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao danh hiệu Người dẫn chương trình năm 2015 xuất sắc nhất cho bạn Nguyễn Thị Thùy Linh – CSĐT D24S, giải nhì  thuộc về bạn Trần Đăng Khoa – CSKT D23S, bạn Nguyễn Thị Ngà – CSĐT D23S đạt giải ba và 3 giải Khuyến khích dành cho các bạn Đỗ Thanh Tuấn – CSĐT D21S, Nguyễn Hữu Thanh – CSVT D24S, Nguyễn Bá Nam – QLHC D22S.
 

Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh – CSĐT D24S
 

Bạn Trần Đăng Khoa – CSKT D23S
 

Bạn Nguyễn Thị Ngà – CSĐT D23S
 
 
Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Thùy Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc