Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tháng hiện tại: 122022
  • Tổng lượt truy cập: 2096632

Lễ Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương 2017

Đăng lúc: Thứ bảy - 17/06/2017 05:37 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Chiều 16/6/2017, tại Trường Đại học CSND  (cơ sở 2, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh), Tổng cục Chính trị CAND tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017 đối với  đồng chí từ Thượng tá trở lên, đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Tổng cục, trường CAND khu vực phía Nam.

Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chủ trì buổi lễ. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục, trường CAND. Về phía Đại học CSND có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường.

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ phát biểu chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ trong Tổng cục, các trường CAND được lãnh đạo Bộ Công an quyết định nâng lương, thăng cấp bậc hàm niên hạn năm 2017. Đồng chí nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự lớn của các cá nhân, niềm vui của Tổng cục Chính trị CAND nói chung, đồng thời là sự ghi nhận, đánh giá của Đảng, Nhà nước, của Bộ Công an đối với công lao, sự tiến bộ, phấn đấu, trưởng thành của mỗi đồng chí. Đồng thời đây cũng là nấc thang giá trị khẳng định vị thế và uy tín của các đồng chí. Từ đó mỗi đồng chí cần đề cao trách nhiệm, cố gắng phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và Bộ Công an giao phó.

Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh cũng đã phát biểu chúc mừng các đồng chí được nâng lương, thăng cấp bậc hàm từ thượng tá trở lên trong đợt này. Đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Văn Sơn - Trưởng khoa THAHS & HTTP vinh dự đại diện 42 đồng chí được nhận Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017 phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, lãnh đạo các đơn vị; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng sự tin yêu, kỳ vọng của các cấp lãnh đạo…

Trước đó ngày 15/5/2017, Trường Đại học CSND cũng đã tổ chức công bố quyết định của Tổng cục chính trị CAND, về việc thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2017 cho cán bộ, giảng viên nhà trường tại cơ sở 1, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Tác giả bài viết: Cao Hà