Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm Đại tá đối với Đồng chí Tiến sĩ Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ hai - 18/05/2020 03:13 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 18/5/2020, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ công bố Quyết định Thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá cho đồng chí Tiến sĩ Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng, từ Trung tá lên Thuợng tá cho đồng chí PGS, TS. Lê Trung Kiên - Trưởng phòng QLĐT. Đồng chí Đại tá, PSG, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng
- Hiệu trưởng trao Quyết định thăng cấp bậc hàm cho
đồng chí Nguyễn Thành Phúc

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá, PSG. Tiến sĩ Trần Thành Hưng đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng khẳng định, quyết định thăng cấp bậc hàm cho các đồng chí thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, đánh giá cao của Bộ Công an về thành tích, công lao đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo trong CAND nói riêng và sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự nói chung. Đồng chí cũng tin tưởng hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của người lãnh đạo, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng trao Quyết định thăng cấp bậc hàm cho
đồng chí Lê Trung Kiên

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc sau khi tốt nghiệp Đại học CSND, đồng chí được phân công công tác tại Nhà trường. Trải qua nhiều vị trí công tác, đảm nhận nhiều công việc khác nhau, đồng chí luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ, được tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường đánh giá rất cao. Ngày 17/4/2020, đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND.

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thành Phúc và đồng chí Lê Trung Kiên

Thượng tá, PGS, TS. Lê Trung Kiên - Trưởng phòng, Phòng Quản lý đào tạo cũng là tấm gương sáng trong công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học CSND. Thượng tá, PGS, TS. Lê Trung Kiên luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, không ngừng đổi mới và sáng tạo trong quản lý, điều hành trên mọi cương vị công tác. Tháng 1/2020, đồng chí được bổ bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Triệu Văn Đoàn