Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/06/2019 08:35 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều nay, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
         Trong đợt này, Nhà trường có 57 đồng chí được thăng bậc hàm cấp tá; 76 đồng chí thăng bậc hàm Đại úy trở xuống và nâng lương cho 20 nhân viên hợp đồng lao động không xác định thời hạn.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019. Đây không chỉ là niềm tự hào của bản thân, gia đình, mà còn là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với quá trình nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí.  Qua đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhắc nhở cán bộ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương cần tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt, phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND, Trường Đại học CSND.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng trao Quyết định thăng cấp bậc hàm 2019

Thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019, đồng chí Thượng tá, TS. Võ Thành Đạt, Trưởng Bộ môn Toán - Tin học khẳng định các đồng chí được thăng cấp bậc hàm hôm nay sẽ luôn trau dồi kiến thức, tu dưỡng bản thân, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, của ngành và của Trường Đại học CSND.

Thượng tá Võ Thành Đạt, Trưởng Bộ môn Toán - Tin học phát biểu tại buổi lễ

Tin: Thu Hương – Huyền Trang