Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Công bố Quyết định điều động Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam và Quyết định bổ nhiệm Thượng tá, TS. Nguyễn Thành Phúc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ hai - 27/04/2020 00:33 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 27/4/2020, tại Trường Đại học CSND, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về điều động đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang về công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng, Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thành Phúc.

Thượng tướng, PGS, TS. Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an trao Quyết định cho 2 đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam và Thượng tá, TS. Nguyễn Thành Phúc.

Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tướng, PGS, TS. Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đại diện Lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an, Cục Tổ chức cán bộ, Cục Đào tạo, Công an tỉnh Kiên Giang. Về phía Trường Đại học CSND có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường.

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí Nguyễn Giang Nam và Nguyễn Thành Phúc

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng, PGS, TS. Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí được điều động và bổ nhiệm. Đồng chí Thứ trưởng chúc mừng 2 đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng, chúc mừng Ban giám hiệu Nhà trường đã được bổ sung thêm nhân lực trong công tác quản lí để nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Đồng chí nhấn mạnh, Đại tá,
PGS, TS. Nguyễn Giang Nam nguyên là cán bộ lãnh đạo của Nhà trường, đã có nhiều năm công tác, tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian công tác tại Trường Đại học CSND. Trong thời gian luân chuyển cán bộ làm Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giữ gìn TTATXH trên địa bàn Tỉnh. Đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thành Phúc sau khi tốt nghiệp Đại học CSND, đồng chí được phân công công tác tại Nhà trường. Trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí đã được tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường đánh giá rất cao. Đồng chí Thứ trưởng tin tưởng rằng, với kinh nghiệm và khả năng công tác trên nhiều lĩnh vực, Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam và Thượng tá, TS. Nguyễn Thành Phúc sẽ phát huy được năng lực công tác của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý giáo dục, đào tạo tại Trường Đại học CSND, cùng với tập thể Ban Giám hiệu đoàn kết, gắn bó, lãnh đạo Nhà trường ngày càng phát triển, trở thành cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng của lực lượng CAND khu vực phía Nam.

Thượng tá, TS. Nguyễn Thành Phúc đại diện 2 đồng chí được điều động, bổ nhiệm phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá, TS. Nguyễn Thành Phúc đã gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã tín nhiệm và trao trọng trách quan trọng này cho hai đồng chí. Đồng chí hứa sẽ không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao hơn nữa năng lực công tác, gương mẫu trong lối sống, giữ gìn đoàn kết nội bộ, luôn cố gắng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, của Ngành và Trường Đại học CSND.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Tin: Cao Hà