Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 2420888

Công bố Quyết định bổ nhiệm Đại tá, TS. Đặng Văn Tám giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đăng lúc: Thứ hai - 22/05/2017 08:24 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
        Ngày 22/05/2017, tại Trường Đại học CSND, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Côn an bổ nhiệm đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND.
        Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đỗ Ngọc Cẩn - Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Chính trị CAND; đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Ly - Cục trưởng Cục đào tạo (X14); đồng chí Thiếu tướng Lê Công Hòa - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an TW; đồng chí Thiếu tướng Phan Chí Thanh - Giám đốc Công an Long an; đại diện lãnh đạo X12, X13, X14; đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng trong Trường.
        Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, Thiếu tướng, PGS, TS. Đỗ Ngọc Cẩn - Phó Tổng cục trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm Đại tá, TS. Đặng Văn Tám giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND.
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn nhấn mạnh: Đại tá, TS. Đặng Văn Tám nguyên là cán bộ của Nhà trường, đã có nhiều năm công tác, tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian công tác tại Trường Đại học CSND. Trong thời gian luân chuyển cán bộ làm Phó Giám đốc Công an tỉnh Long an, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giữ gìn TTATXH trên địa bàn tỉnh. Với cương vị mới, Đại tá TS. Đặng Văn Tám sẽ phát huy được năng lực công tác của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý giáo dục, đào tạo tại Trường Đại học CSND, cùng với tập thể Ban Giám hiệu đoàn kết, gắn bó, lãnh đạo Nhà trường ngày càng phát triển, trở thành cơ sở đào tạo có úy tín, chất lượng của lực lượng CAND khu vực phía Nam.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám, đồng chí Phan Chí Thanh - Giám đốc Công an tỉnh Long an đã nhấn mạnh trong thời gian công tác tại địa phương với chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám đã được giao phụ trách cả khối Phòng và khối Huyện, đây là điều kiện để đồng chí rèn luyện trong môi trường công tác thực tế, quá trình công tác đồng chí luôn thể hiện phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, xây dựng đoàn kết trong nội bộ, có tin thần trách nhiệm cao, đó cũng là điều kiện để đồng chí tích lũy, đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám đã phát huy tốt công tác tham mưu cho Giám đốc Công an tỉnh trong việc thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ trên lĩnh vực được phân công. Hy vọng với trọng trách mới đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám sẽ nổ lực phấn đấu nhiều hơn cùng tập thể lãnh đạo Trường Đại học CSND hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám hứa sẽ không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao hơn nữa năng lực công tác, gương mẫu trong lối sống, giữ gìn đoàn kết nội bộ, luôn cố gắng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, của Ngành và Trường Đại học CSND.
        Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng, đồng chí nhấn mạnh, Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám từng là cán bộ của Nhà trường, luôn gương mẫu, tích cực trong công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về công tác tổ chức cán bộ; đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác. Đồng chí Hiệu trưởng chúc mừng và tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám sẽ cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường lãnh đạo tốt các mặt công tác của Nhà trường, xây dựng Trường Đại học CSND ngày càng phát triển và là địa chỉ đào tạo có uy tín của lực lượng CAND tại khu vực phía Nam.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Vịnh