Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Chung tay “Chia sẻ - gắn kết yêu thương” cùng Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát điều tra Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ tư - 15/04/2015 10:59 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Hướng tới Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và chào mừng 39 năm thành lập Đại học CSND, vừa qua, Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát Điều tra đã phối hợp với sinh viên chuyên ngành CSĐT khóa D21S Nhà trường và Công an Quận Thủ Đức thực hiện chương trình tình nguyện “Cùng nhau chia sẻ - Gắn kết yêu thương” tại Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức và thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Kẹo tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.
 

Các cụ già neo đơn tại Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn xem các tiết mục văn nghệ do Đoàn cán bộ, sinh viên và CA quận Thủ đức biểu diễn
 

Tham gia biểu diễn văn nghệ cùng với những người bị khuyết tật
 
Tại Trung tâm, Đoàn cán bộ, sinh viên đã tổ chức nấu 250 phần ăn trưa, phục vụ văn nghệ cho các cụ già neo đơn, người khuyết tật và đến thăm, động viên, chia sẻ với những cụ già đang điều trị tại bệnh xá Trung tâm. Ngoài ra, Đoàn cũng đã tổ chức tặng quà và trao một số tiền nhỏ để hỗ trợ cải thiện bữa ăn cho người bệnh ở Trung tâm.
 
 
Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân, phục vụ bữa trưa cho người già, người khuyết tật và trao tiền hỗ trợ cho Trung tâm
 
Đến thăm nhà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kẹo, Đoàn ân cần thăm hỏi, động viên, chúc mẹ luôn mạnh khỏe. Các em sinh viên dọn vệ sinh nhà cửa cho Mẹ, đồng thời, Đoàn cũng đã gửi tặng mẹ món quà đầy ý nghĩa.
Buổi từ thiện ấm áp tình người đã để lại nhiều cảm xúc lắng đọng trong lòng mỗi người tham gia. Thông qua nghĩa cử cao đẹp này, sinh viên có ý thức hơn về trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, góp phần phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn” quý báu của dân tộc Việt Nam.
 
                                  
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hiển - GV Khoa NVCSĐT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc