Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Bế mạc Đại hội Khoẻ “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ 7

Đăng lúc: Thứ tư - 12/08/2015 09:45 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
     Sau 12 ngày thi đấu trung thực và cao thượng, sáng 8/8, Đại hội Khoẻ “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ 7 tổ chức tại Hà Nội đã chính thức bế mạc. Thượng tướng Trần Việt Tân, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hoá – Thể thao – Du lịch), Phó Trưởng ban tổ chức giải; Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Phó trưởng ban thường trực Đại hội Khoẻ, cùng đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh và VĐV của 98 đoàn đã tham dự buổi lễ.

Lễ chào cờ của các Học viên trường CAND

Đại hội Khoẻ “Vì an ninh Tổ quốc” lần này thi đấu 13 môn, với sự tham gia của hơn 4000 HLV, VĐV là cán bộ, chiến sĩ tại các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, Công an, Cảnh sát PCCC các địa phương và học viên các Học viện, trường CAND. Đại hội được tổ chức thành hai giai đoạn: giai đoạn 1 thi đấu 5 môn (Bơi, bóng bàn, cờ tướng, taekwondo, chạy vũ trang việt dã) tại 5 địa điểm (Khánh Hoà, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hải Phòng, Phú Yên, Hà Nội) và giai đoạn 2 tổ chức từ ngày 28/7 đến ngày 8/8 tại Hà Nội với sự tham gia của 98 đoàn, hơn 2000 VĐV thi đấu 8 môn gồm bóng đá nam, chiến sĩ Công an khoẻ, bắn súng, bóng chuyền, võ thuật ứng dụng, quần vợt, cầu lông và thể thao nghiệp vụ PCCC.

Thứ trưởng Trần Việt Tân và ông Vương Bích Thắng trao giải toàn đoàn cho 10 đơn vị

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho 10 đơn vị và trao 153 bộ huy chương các loại cho 13 môn thi đấu. Đoàn Công an TP Hà Nội tiếp tục chứng tỏ được sức mạnh của mình khi dẫn đầu giải toàn đoàn. Xếp thứ 2 là Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, thứ 3 là Công an TP Hồ Chí Minh. 7 đơn vị được trao giải toàn đoàn tiếp theo lần lượt là Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Quảng Bình, Công an TP Cần Thơ, Công an TP Hải Phòng, Học viện An ninh nhân dân, Công an tỉnh Bình Dương, Công an tỉnh Nam Định.
Ngoài việc trao giải toàn đoàn, Ban tổ chức còn trao Bằng khen của Bộ Công an cho 15 đơn vị đã có đóng góp lớn cho thành công của Đại hội.

Thứ trưởng Trần Việt Tân trao Bằng khen của Bộ Công an cho 15 đơn vị đã có đóng góp lớn cho thành công của Đại hội.

Từ ngày 25/7 đến 08/8/2015, Đoàn vận động viên Trường đại học CSND tham gia Đại hội tại Hà Nội với 47 thành viên, Trưởng đoàn là đồng chí Đại tá, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Vượt qua những khó khăn, thiếu thốn về điều kiện vật chất, phương tiện đi lại, có những môn thi đấu vận động viên phải đi từ lúc 4h30 sáng để khởi động và ép cân đảm bảo hạng cân nhưng toàn đoàn vẫn giữ vững tinh thần quyết tâm cao độ, phấn đấu đạt kết quả tốt nhất đem vinh quang về cho Trường Đại học CSND. Kết thúc Đại hội, Đoàn đã xuất sắc giành 1 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 6 Huy chương đồng ở môn võ thuật ứng dụng và đạt giải khuyến khích nội dung súng ngắn đồng đội nam.

Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND giành thành tích cao tại nội dung
 võ thuật ứng dụng