Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Bế giảng Khóa C1T - Bồi dưỡng nghiệp vụ Tội phạm học cho lãnh đạo cấp phòng thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia

Đăng lúc: Thứ ba - 29/09/2015 10:12 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
     Ngày 26/9/2015, Trường Đại học CSND đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng Khóa C1T - Bồi dưỡng nghiệp vụ Tội phạm học cho lãnh đạo cấp phòng thuộc Bộ nội vụ Vương quốc Campuchia. Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi lễ, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể học viên Khóa học.
      Trong những năm qua, Việt Nam và Campuchia đã mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực, trong đó hợp tác trong giáo dục đào tạo nói chung, đào tạo, bồi dưỡng trong ngành Công an nói riêng đã đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Trường Đại học CSND là một trong những đơn vị đi đầu trong hệ thống các trường CAND về hợp tác đào tạo với nước bạn, đến nay Nhà trường đã đào tạo 4 khóa đại học hệ chính quy với 35 sinh viên và nhiều khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ cho lãnh đạo thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia.  Khóa học C1T là khoá đầu tiên Bồi dưỡng nghiệp vụ "Tội phạm học" cho cán bộ lãnh đạo cấp phòng thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Để thắt chặt hơn nữa trong hợp tác đào tạo, Ngày 28/7/2015, đoàn đại biểu do ngài Thống tướng SAMRITDI, Phó Quốc vụ khanh, Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường.
 

Đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng - Phó hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng
 
     Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng đã biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Trong thời gian diễn ra Khóa học, học viên đã thể hiện sự đoàn kết nội bộ, có mối quan hệ gần gũi, thân ái với nhân dân địa phương, quan hệ tốt với đội ngũ giảng dạy và cán bộ phục vụ; chấp hành đúng nội quy, kỷ luật của Nhà trường. Qua đó, đồng chí Phó hiệu trưởng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình, người thân và bạn bè của các học viên, đồng chí tin tưởng rằng, các học viên sẽ là cầu nối quan trọng trong việc phát triển tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai dân tộc và Công an hai nước Việt Nam – Campuchia ngày càng tốt đẹp hơn. 
 
Đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND trao giấy khen cho các học viên có thành tích trong xây dựng trường lớp
 
      Cũng tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành Khóa học cho các học viên và trao tặng giấy khen cho 5 học viên đã có thành tích trong xây dựng trường lớp.
Tác giả bài viết: Tin: Hữu Chơn; Hình: Đình Phúc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc