Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Số: 274/T48 TP. Hồ Chí Minh, ngày 18  tháng  12  năm 2019
V/v nhập học hệ LT
chính quy năm 2019

Kính gửi: Công an các đơn vị địa phương phía Nam

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm 2019, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh Đại học CSND hệ Liên thông chính quy từ trung cấp lên đại học mở tại Trường. Điểm trúng tuyển như sau (chỉ xét tuyển với những thí sinh có điểm các môn thi đạt từ 5 điểm trở lên theo quy định của Bộ Công an):
     + Chuyên ngành Trinh sát cảnh sát: Phương án 1: 19.00 điểm (lấy tiêu chí phụ điểm môn nghiệp vụ Trinh sát từ 5.75 trở lên).
    + Chuyên ngành Quản lý hành chính về TTXH: Phương án 1: 19.25 điểm (lấy tiêu chí phụ điểm môn nghiệp vụ Quản lý hành chính về TTXH từ 5.25 trở lên).
     Nhà trường gửi sổ điểm, danh sách trúng tuyển kèm theo. Để triển khai công tác nhập học, Trường Đại học CSND đề nghị Công an các đơn vị, địa phương phối hợp thực hiện một số nội dung sau:
     - Thống kê số lượng thí sinh trúng tuyển đủ điều kiện nhập học và gửi thống kê về Trường Đại học CSND bằng văn bản.
     - Riêng đối với ngành Trinh sát cảnh sát Nhà trường sẽ thực hiện việc phân chuyên ngành học (gồm 02 chuyên ngành Trinh sát chống tội phạm về TTXH; Trinh sát chống tội phạm về ma túy). Do vậy, đối với các sinh viên trúng tuyển ngành Trinh sát cảnh sát, Nhà trường đề nghị các đơn vị, địa phương đăng ký chuyên ngành đào tạo theo số lượng trúng tuyển của địa phương (không đăng ký đích danh sinh viên trúng tuyển) gửi về phòng Quản lý đào tạo - Trường Đại học Cảnh sát nhân dân trước ngày 27/12/2019 để Nhà trường làm căn cứ tổ chức phân chuyên ngành học.
     - Thông báo cho thí sinh trúng tuyển hoàn tất thủ tục hồ sơ (có danh mục thủ tục hồ sơ nhập học kèm theo) và đến trường nhập học vào ngày 06/01/2020 cụ thể:
     + Ngành QLNN về ANTT: Nhập học tại Đại học CSND cơ sở II: Số 179A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
     + Ngành Trinh sát cảnh sát: Nhập học tại Đại học CSND cơ sở I: Số 36 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q7, Tp. Hồ Chí Minh.
     Phòng Quản lý học viên Trường Đại học CSND sẽ có trách nhiệm nhận và kiểm tra hồ sơ nhập học cho các đơn vị địa phương theo quy định.
     Rất mong sự quan tâm phối hợp của các đồng chí.

Nơi nhận:                                                                     CHỦ TỊCH HĐTS
- Như kính gửi;
- Lưu VT, QLĐT.                                                                    (đã ký)

Đại tá Trần Thành Hưng