Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

V/v nhập học hệ LT VLVH
mở tại Trường Đại học CSND năm 2019
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày  13 tháng 11 năm 2019

Kính gửi: Công an các đơn vị, địa phương phía Nam

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm 2019, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh Đại học CSND hệ Liên thông từ trung cấp lên đại học VLVH mở tại Trường. Trường Đại học CSND thông báo điểm trúng tuyển như sau (chỉ xét tuyển với những thí sinh có điểm mỗi môn thi đạt từ 5 điểm trở lên theo quy định):
     + Ngành Trinh sát cảnh sát: 19,25 điểm.
     + Ngành Quản lý NN về ANTT: 19,25 điểm.
     Để chuẩn bị cho việc tổ chức triển khai lớp học, Nhà trường gửi danh sách thí sinh trúng tuyển và căn cứ thông báo này đề nghị các thí sinh trúng tuyển có mặt tại Trường Đại học CSND cơ sở II (Số 179A, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh) vào lúc 8h00’ ngày 5-6/12/2019 để làm thủ tục nhập học và học tập. Hồ sơ nhập học gồm:
     1. Bản sao (có công chứng) học bạ THPT, THBT và mang theo bản chính để xuất trình đối chiếu.
     2. Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT, THBT, Trung học CAND và mang theo bản chính để xuất trình đối chiếu.
     3. Bản sao (có công chứng) bảng điểm hoặc học bạ Trung học CAND.
     4. Bản sao (có công chứng) giấy khai sinh.
     5. Lý lịch cán bộ (có xác nhận của Phòng Tổ chức cán bộ).
     6. Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế cấp quận, huyện.
     7. Quyết định cử đi học của Giám đốc Công an tỉnh, thành phố/Thủ trưởng cấp cục.
     Thông báo này thay cho giấy báo nhập học. Đề nghị Công an các đơn vị, địa phương tạo điều kiện hoàn tất hồ sơ và các thủ tục liên quan để số thí sinh trúng tuyển nhập học đúng thời gian. Phòng Quản lý đào tạo hệ VLVH; Phòng Quản lý học viên của Nhà trường chịu trách nhiệm về việc tiếp nhận hồ sơ nhập học và hoàn tất các thủ tục nhập học liên quan.
     Rất mong sự quan tâm phối hợp của các đồng chí.

Nơi nhận:                                                                   CHỦ TỊCH HĐTS
- Như kính gửi;
- Các đơn vị liên quan;                                                         (Đã ký)
- Lưu VT, ĐT,VLVH, QLHV.