Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Thông báo khẩn số 10 của Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ hai - 15/02/2021 07:27 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và đề xuất của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Ban giám hiệu thông báo:
1. Lùi thời gian nhập học của sinh viên đến hết ngày 28/02/2021, thời gian nhập học cụ thể sẽ thông báo sau.
2. Lãnh đạo phụ trách các đơn vị thông báo, đôn đốc cán bộ, giảng viên, công nhân viên thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, tuân thủ các quy định của chính quyền địa phương, hướng dẫn của cơ quan y tế; chịu trách nhiệm trước Ban giám hiệu về công tác phòng, chống dịch tại đơn vị; nắm tình hình sức khỏe của cán bộ, các trường hợp cán bộ của đơn vị có yếu tố dịch tễ có nguy cơ, đề nghị báo cáo về Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của nhà trường (qua đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền, số điện thoại 0986522599) trước ngày 22/02/2021.
3. Từ ngày 22/02/2021 cho đến khi có thông báo mới, lãnh đạo phụ trách đơn vị căn cứ tình hình công việc của đơn vị, có thể bố trí, sắp xếp cán bộ, giảng viên xử lý công việc tại nhà, không bắt buộc cán bộ, giảng viên đến trường khi không cần thiết . Lãnh đạo phụ trách đơn vị chịu trách nhiệm về tiến độ và chất lượng các mặt công tác của đơn vị mình.
4. Phòng Quản lý học viên: Thường xuyên nắm tình hình sức khỏe sinh viên nghỉ Tết tại địa phương, yêu cầu sinh viên chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của chính quyền địa phương và cơ quan y tế; Quản lý chặt chẽ quân số đang ở nội trú tại trường, không giải quyết cho sinh viên nghỉ phép trong trường hợp không cấp thiết. Sinh viên sau khi nghỉ phép trở về trường phải liên hệ Bệnh xá để khai báo y tế trước khi vào cổng trường.
5. Phòng QLĐT& BDNC xây dựng, sắp xếp lịch học của sinh viên đảm bảo chương trình kế hoạch của năm học và đảm bảo công tác phòng, chống dịch.
6. Phòng HCTH tăng cường quản lý người ra, vào cổng. Cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên không đón tiếp khách tại trường trong trường hợp không cấp thiết.
7. Phòng Hậu cần thực hiện khử khuẩn toàn trường trước ngày sinh viên nhập học; chủ động mua sắm vật tư y tế, trang thiết bị phục vụ phòng chống dịch Covid-19.
8. Cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc