Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Thông báo Thăm dò dư luận xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú”, lần thứ 15, năm 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 24/02/2020 03:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
    TRƯỜNG ĐẠI HỌC CSND                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
HỘI ĐỒNG XÉT NGND,NGƯT                                Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 02/TB-HĐT48                           Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 02 năm 2020

Thăm dò dư luận xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”,
“Nhà giáo Ưu tú”, lần thứ 15, năm 2020

Ngày 20/02/2020 Hội đồng xét đề nghị tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân nhận được hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú của 03 cá nhân:
1. Đại tá, PGS, TS Trần Thành Hưng, Hiệu trưởng.
2. Đại tá, PGS, TS Lê Văn Thiệu, Trưởng phòng, Phòng QLNCKH.
3. Thượng tá Bùi Thanh Trung, Trưởng phòng, Phòng QLĐT hệ VLVH.
Căn cứ điểm 2, điều 16, Nghị định số 27/2015/NĐ-CP, ngày 10/3/2015 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú”, Hội đồng xét đề nghị tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú”, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân xin công bố khai lấy ý kiến rộng rãi; nếu các tập thể, cá nhân có ý kiến xin gửi về Hội đồng (Đ/c Thượng tá Phan Văn Đuộc - phòng làm việc 302-B1) chậm nhất 13 giờ ngày 27/02/2020; quá thời hạn nêu trên mọi ý kiến khiếu nại Hội đồng không giải quyết./.

Nơi nhận:                                                                        KT.CHỦ TỊCH
- Các đơn vị, đoàn thể, lớp học (để thực hiện);                        PHÓ CHỦ TỊCH
- Wedsite Trường;
- Bảng tin Trường;