Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Ban Giám hiệu chúc mừng Tạp chí Khoa học giáo dục Cảnh sát nhân dân

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/06/2020 01:10 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 19/6/2020, Ban Giám hiệu và lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND đến chúc mừng Tạp chí Khoa học giáo dục Cảnh sát nhân dân (KHGD CSND) nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ những người làm công tác tạp chí, thông tin, tuyên truyền trong nhà trường. Sau 12 năm xây dựng và trưởng thành, Tạp chí KHGD CSND đã từng bước khẳng định được vai trò, vị trí của mình, ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường và Công an các đơn vị, địa phương… Đồng thời đồng chí đề nghị lãnh đạo Tạp chí KHGD CSND, Trang thông tin điện tử tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng cả về nội dung và hình thức thông tin, tuyên truyền nhằm đóng góp nhiều hơn nữa vào hoạt động giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học và các mặt công tác của nhà trường.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Trường ĐH CSND tặng hoa chúc mừng Tạp chí KHGD CSND.

Tạp chí KHGD CSND thành lập vào tháng 9/2008, là sự kế thừa và phát huy truyền thống các tập san, nội san, thông tin, kỷ yếu của Nhà trường trong 44 năm phát triển. Tạp chí KHGD CSND là cơ quan ngôn luận, diễn đàn của Trường Đại học CSND nói riêng và của lực lượng Cảnh sát nhân dân các tỉnh phía Nam nói chung. Cùng với báo chí của lực lượng Công an nhân dân, Tạp chí KHGDCSND đã trở thành hệ thống thông tin đa phương tiện, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc đối với cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an, luôn bám sát tư tưởng chỉ đạo, quan điểm của Đảng ủy Công an Trung ương về những vấn đề phức tạp, nhạy cảm, góp phần bảo đảm môi trường hòa bình, ổn định để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng Tạp chí KHGD CSND.

Tin: Đăng Khoa
Ảnh: Thanh Hải